menu
PHƯƠNG PHÁP TRADING CHO TỈ LỆ LỢI NHUẬN TỐT

PHƯƠNG PHÁP TRADING CHO TỈ LỆ LỢI NHUẬN TỐT

No Name

No Name
Like
239 View

Một câu nói khá phổ biến trong giao dịch đó là “xu hướng là bạn” (trend is your friend). Khẩu quyết này đã tồn tại qua rất nhiều năm tháng nhưng chưa bao giờ là lỗi thời. Bởi xu hướng cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ kế hoạch giao dịch nào.

 

Không biết ai đã phán câu nói này và nó có thực sự đúng với mọi người không. Nhưng với tôi, thì câu nói này lại là “chân ái”. Khi dòng tiền được đổ vào một đồng coin nào đó, một hệ sinh thái nào đó, thì ngay lập tức cả thị trường đều rạo rực lên, tâm lý các nhà đầu tư cũng hưng phấn hơn. Có thể thấy xu hướng (trend) đang thể hiện rõ nhất tình hình của thị trường lúc bấy giờ. Xu hướng giảm bạn Long, xu hướng tăng bạn Short, thế là bỏ mịa rồi. Vì thế, để trở thành một trader thành công, bắt buộc bạn phải biết cách xác định được xu hướng và đi theo xu hướng.

 

Bên cạnh đó, mình thấy các trader thành công thường xác định xu hướng trên khung thời gian lớn như là khung W, D. Sau khi đã xác định được đang là xu hướng tăng hay giảm thì họ sẽ chuyển về khung thời gian nhỏ để giao dịch. Thường họ sẽ sử dụng khung H4, H1 hoặc cũng có thể là M15 để xác định điểm vào lệnh. Điều này giúp cho lệnh được an toàn khi có một mức stoploss nhỏ hơn nếu thua, đồng thời có thể kiếm được lợi nhuận lớn hơn khi thắng.

 

Trading là một game tâm lý, nếu bạn chỉ chăm chăm xác định xu hướng trên khung thời gian nhỏ, thì tâm lý bạn sẽ rất mệt mỏi vì thường xuyên phải soi chart, phân tích. Ngoài ra, đây cũng là một trò chơi có tính xác xuất. Vì thế, các trader thông minh luôn biết cách giảm thiểu mức lỗ khi thua. Một trong những cách đó là phương pháp xác định xu hướng trên khung lớn và kiên nhẫn đợi điểm vào đẹp trên khung nhỏ. Bạn đang giao dịch như thế nào?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status