menu
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ TRỞ THÀNH TRADER THÀNH CÔNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ TRỞ THÀNH TRADER THÀNH CÔNG

No Name

No Name
Like
265 View

Nghề trading là công việc có tỉ lệ 1/9, nghĩa là chỉ 10% người thành công kiếm được tiền, còn lại là 90% thất bại, mất tiền. Nếu bạn có suy nghĩ làm giầu nhanh, hoặc là giầu không khó đối với trading, thì có lẽ bạn chưa thích hợp với nghề này.

Việc suy nghĩ tích cực như trên về trading là không sai. Điều chưa đúng ở đây là bạn suy nghĩ về nghề này quá dễ dàng, đơn giản. Qua đó, bạn vào thị trường với tâm thế chủ quan, không chịu khó học hỏi. Kết quả bạn sẽ sớm trở thành công dân của 90% số người thất bại kia.

Để trở thành một trader thành công đòi hỏi rèn luyện qua nhiều năm tháng, với những vô số lần “lên bờ, xuống ruộng”. Cả tinh thần và thể chất đều bị ảnh hưởng sau những lệnh thua lỗ, vì thời gian ăn ngủ thất thường,… Để vượt qua được những khó khăn, khắc nghiệt ở trên, người trader xác định đây là sự nghiệp. Họ gắn bó, đam mê, dành nhiều tình yêu cho công việc này. Tuy khó khăn là thế, nhưng khi đã vượt được lên tất cả thì phần thưởng cũng thật xứng đáng.

Bạn không thể trở thành một trader thành công nếu chỉ SUY NGHĨ mà KHÔNG HÀNH ĐỘNG. Nếu bạn MUỐN trở thành trader thành công thì hãy LÀM đi. Hãy yêu thích nó, đam mê nó, đồn mọi công sức, thời gian, tâm huyết, kiên trì để phát triển những kỹ năng giao dịch của riêng bạn.

Khi muốn thì sẽ tìm cách, không muốn thì tìm lý do. Nếu MUỐN của bạn đủ lớn thì phải hành động mạnh mẽ để đạt được. Internet là người thầy vĩ đại, bạn muốn gì, bạn cần gì, hãy tìm kiếm trên đó, ở đó có đủ thứ bạn cần.

Vậy nếu bạn muốn trở thành một trader thành công, hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình dài và gắn bó với nghề, đồng thời không ngừng học hỏi và rèn luyện kỹ năng. Chỉ khi bạn hành động mạnh mẽ và đam mê với nghề, thành công sẽ đến với bạn. Hãy nhớ rằng “Muốn thành công, đừng ngừng học tập và cố gắng.”

#NghienFutures – Đầu tư Coin từ những điều đơn giản nhất

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status