menu
Newbie cần tìm sư phụ nữ

Newbie cần tìm sư phụ nữ

Trader Happy

Trader Happy
Like
1347 View

“Newbie cần tìm sư phụ ( nữ ) nắm tay cầm chuột chỉ dạy từ chọn sàn đến phân tích ạ.” Đây có lẽ là 1 câu chuyện vui, tuy nhiên chúng ta có thể chuẩn bị sẵn 1 phương án đó là tư học Trade. Trading là một bộ môn phức tạp đòi hỏi trader phải dày công học tập nghiên cứu. Trader cần có phương pháp học trading hiệu quả. Có quá nhiều kiến thức để trader cần phải trang bị. Thế thì làm sao để học trade đạt hiệu quả tốt nhất?

1. Lên kế hoạch học chi tiết

Cũng giống như trading plan, thì học cũng cần có plan. Như mình đã đề cập ở đầu bài, trading là lĩnh vực rất rộng. Vì thế bạn cần xác định kiến thức mà bạn muốn trang bị nhất. Sau đó hãy viết ra 1 kế hoạch học trade rõ ràng. Bạn có thể chọn 1 lớp học trading nghiêm túc, hoặc tìm kiếm các tài liệu trên internet.

2. Thái độ học tích cực

Thái độ tích cực sẽ giúp bạn sẵn sàng và hứng thú hơn với việc học. Thái độ uể oải, mệt mỏi có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc tập trung và tiếp thu kiến thức. Việc học trade cũng không khác mấy việc ôn luyện đi thi. Đạt được điểm 10 luôn là những thí sinh tích cực, còn đội sổ là những người hời hợt trong quá trình luyện tập.

3. Chọn môi trường học

Môi trường học đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức. Bạn không thể vừa học trade vừa nấu ăn, hay vừa xem phim, nghe nhạc được. Sự xao nhãng chỉ khiến bạn lãng phí thời gian.

Hãy chọn 1 môi trường có thể giữ cho sự tập trung của bạn đạt mức cao nhất. Đó là môi trường với bầu không khí tĩnh lặng, ánh sáng đầy đủ. Bạn cũng có thể nghe nhạc để tăng sự tập trung.

4. Học với phương pháp khác nhau

Học cũng có nhiều phương pháp. Nếu là 1 newbie bạn có thể học nến bằng cách photo tài liệu ra giấy A4 và kết hợp chart live để nhanh chóng “lưu trữ” những mô giá khô khan ấy vào trí nhớ.

Còn nếu bạn đã là 1 trader có kinh nghiệm thì việc học dường như đơn giản, hãy dùng demo làm công cụ để thực hành. Hãy thoải mái test những chiến lược, system mới.

Đó chỉ là 2 phương pháp, bạn có thể tự do lựa chọn cách học cho riêng mình.

Nguyễn Tuấn Có ng cho e theo vs ,e cũng mới tham gia
Đinh VũAnh Lên google ma học :))
Trần Minh Quân Kiên nhẫn chịu học liên lục trong 1 năm inbox em bác ạ
Bear Nguyễn Mình cg muốn đc sp nữ cầm aya chỉ dạy :((
Nguyễn Quốc Huy Hêhhe thính thơm thính thơm 😌😌😌
Nguyen Anh phải nà nữ mới chịu ^^
Linh Cát nắm tay cầm chuột thì gớm quá :v
Nguyễn Thuận Nữ chuyển giới đc k a ơi 🤣😂
Lu Ci Mình cầm cho nha🤭🤭🤭
Tim Hieu Pham Khôn đấy!!! Nữ quản lý vốn tốt hơn nam
Duy Nguyễn cho em ké với, Newbie cần tìm sư phụ ( nữ xinh ) nắm tay cầm chuột chỉ dạy từ chọn sàn đến phân tích ạ. :))
Zerd Oki Duy Nguyễn nữ còn xinh nữa mới gắt 😯
Linh Huyền Vũ Chuyển giới có đc k
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status