menu
ĐỪNG ĐỂ CẢM XÚC CHI PHỐI HÀNH ĐỘNG GIAO DỊCH CỦA BẠN

ĐỪNG ĐỂ CẢM XÚC CHI PHỐI HÀNH ĐỘNG GIAO DỊCH CỦA BẠN

No Name

No Name
Like
190 View

ĐỪNG ĐỂ CẢM XÚC CHI PHỐI HÀNH ĐỘNG GIAO DỊCH CỦA BẠN
Căn bệnh của đa số anh em mới biết đến trading đó là join hết group tín hiệu nọ, lại đến channel tín hiệu kia. Sau khi quan sát thấy show vài lệnh ăn, thì anh em liền bị fomo, thấy kèo nào call lên là đánh kèo đấy, một ngày có thể vào đến hàng chục lệnh một cách mất kiểm soát.

Tỉ lệ thắng của bạn luôn thấp hơn 100%. Còn đối với người mới, cứ cho là bạn thắng 50:50, thì bạn vẫn bị âm vào vốn. Vì kèo ăn thì chốt non, kèo thua thì gồng lỗ.

Trading là kiểu đầu tư có tính xác xuất, bạn giao dịch càng nhiều thì tỉ lệ rủi ro càng nhiều. Hơn nữa, khi bạn vào nhiều lệnh, bạn càng không kiểm soát được hết các lệnh đó, đầu óc mụ mị đi, bạn cũng không có thời gian để phân tích được hết các lệnh đó. Khi mất đi sự tỉnh táo, bạn sẽ hành động bằng cảm xúc. Những hành động sai mang lại hậu quả lớn thường sẽ xuất hiện vào thời điểm này.

Một trade giỏi là người CÓ TÂM BẤT BIẾN trước những biến động của thị trường. Không bị cảm xúc fomo chi phối, thị trường lên hay xuống thì tâm trí họ vẫn vậy. Bình thản quan sát sự biến động, đánh giá kỹ càng nhịp của thị trường.

Trước khi tán một người khác phái, bạn cần tìm hiểu về mọi ngóc ngách, khía cạnh của người đó, càng hiểu họ, thì tỉ lệ bạn tán đổ càng cao. Một trader chuyên nghiệp chỉ giao dịch trên 2 đến 3 đồng coin. Ăn ngủ với nó năm này sang tháng khác. Hiểu tính cách, hiểu nhịp độ, giống như cái cách mà bạn yêu người yêu của bạn vậy.

Họ dành phần lớn thời gian để quan sát để đặt ra những tình huống giả định về đường giá để hiểu sâu hơn về “tính nết” của đồng coin đó. Một tuần chỉ đánh 1 lệnh, đến 2 lệnh là nhiều. Khi đã vào lệnh nào thì đều có căn cứ và cho tỉ lệ thắng cao lệnh đó.

Khí thế hừng hực, năng lượng tran trề, hành động mạnh mẽ là tốt. Nhưng với nghề trading, bạn cần sự điềm tĩnh, đức tính kiên nhẫn. Không phải cứ vào lệnh nhiều là sẽ giỏi, sẽ kiếm được nhiều tiền đâu nhé. Trung bình một tuần, bạn đánh mấy lệnh?

#NghienFutures – Đầu tư Coin từ những điều đơn giản nhất

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status