menu
CÔNG VIỆC TRADING CỦA BẠN CÓ ĐANG THUẬN LỢI?

CÔNG VIỆC TRADING CỦA BẠN CÓ ĐANG THUẬN LỢI?

No Name

No Name
Like
223 View

Còn nhớ những ngày đầu tôi biết đến trading, đúng giai đoạn thị trường ngon, nên tôi bám kèo nào là ăn ngập mồm kèo đó. Số vốn trong tài khoản tăng lên nhanh chóng. Nhưng sự phấn khích của tôi không kéo dài được lâu. Thị trường đảo chiều, chỉ trong vài ngày tôi đã phải trả lại thị trường tất cả, không những thế, còn âm thêm vào thịt.

 

Nếu bạn vẫn đang chật vật với trading thì đây chính xác là những gì tôi đã trải qua. Tôi hiểu cái cảm giác bất lực, stress mà bạn đang có.

 

Trong nhiều năm liền, công việc trading của tôi vẫn cứ như vậy, lên voi rồi lại xuống chó. Ăn được bao nhiêu, lại nôn ra bấy nhiêu. Đã nhiều lần tôi định giương cờ trắng đầu hàng, nhưng tôi đã không làm như vậy.

 

Những bài học thất bại đã giúp tôi nhìn nhận lại năng lực của bản thân mình. Cuối cùng tôi cũng phải thừa nhận rằng: TRÌNH ĐỘ MÌNH KÉM THẬT. Sự thật phũ phàng này buộc tôi phải thay đổi lại tư duy của của mình nếu còn muốn kiếm tiền trong thị trường này. Tôi quyết định rằng: Mình phải thực sự nghiêm túc và coi đây là một nghề chuyên nghiệp.

 

Sẽ có rất nhiều bạn khi đọc tới đây sẽ cho là: Sáo rỗng, giống sách self help,… Tuy thế, tôi vẫn mong muốn bạn hãy gạt bỏ cái tôi sang một bên, và thừa nhận rằng bạn vẫn đang rất chật vật để kiếm từng đồng từ trading. Con đường làm giầu, mua nhà, mua xe thực sự xa vời với bạn. Hãy nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân thay vì suy nghĩ làm giầu nhanh chóng.

 

Khi bạn cần thì người thầy sẽ xuất hiện. Thầy có ở khắp mọi nơi, ngay xung quanh, bên cạnh bạn. Bạn thấy ai đó đang thành công, hãy học hỏi những kinh nghiệm từ họ, tuy duy của họ, mô phỏng họ,…

 

Hãy luôn có trách nhiệm với đồng tiền của mình. Thị trường thay đổi không ngừng, đừng nghĩ bạn giỏi lúc này, thì tương lai bạn vẫn giỏi. Bản thân tôi luôn thấy mình chưa đủ giỏi, tôi vẫn đang nghiêm túc học hỏi mỗi ngày.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com