menu
CÁCH ĐỂ TRADER TRỤ VỮNG TRONG THỊ TRƯỜNG

CÁCH ĐỂ TRADER TRỤ VỮNG TRONG THỊ TRƯỜNG

No Name

No Name
Like
141 View

Có những điều tưởng chừng như rất đơn giản (kiểu 1 + 1 = 2), nhưng mình vẫn thấy rất nhiều anh em dính phải. Ví dụ như: Giao dịch trên sàn lừa đảo. Có thâm niên giao dịch, nhưng vẫn cháy tài khoản. Bài viết này, mình có vài key word dành cho anh em mới nhé.

1. Chọn sàn giao dịch
Với mình thì không có sàn top 1, hay top 2,… Mà chỉ có thuận tiện, phù hợp ở thời điểm đấy. Bạn có thể giao dịch trên các sàn cho mua bán coin thuận tiện, giao diện dễ dùng, phí giao dịch rẻ. List nhiều đồng coin uy tín, khối lượng giao dịch lớn, thanh khoản tốt. Việc rút tiền về ngân hàng nhanh chóng. Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Sàn được nhiều người tin dùng, sử dụng. Đừng để mới bước chân vào đã dính phải sàn scam, để rồi mất hết vốn liếng, mất niềm tin vào thị trường.

2. Đừng phụ thuộc vào tín hiệu call kèo
Bạn phải là người chịu trách nhiệm lớn nhất cho tiền của bạn. Vì thế, ngoài việc theo tín hiệu kèo ở các hội nhóm, thì bạn nên dành thời gian học hỏi thêm kiến thức. Hãy đầu tư cho bản thân càng sớm, càng tốt. Cho dù bạn có thâm niên giao dịch, nhưng không có kiến thức thì sớm muốn bạn cũng sẽ out khỏi thị trường.

3. Tích lũy kinh nghiệm
Bất kể ai khi mới bước chân vào thị trường, khởi điểm đều giống nhau về kiến thức, kinh nghiệm. Trải qua thời gian, sự khác nhau mới dần dần xuất hiện. Khi chưa giỏi, hãy bỏ một số tiền nhỏ, tập phân tích, nhận định, tập tự vào lệnh. Viết lại nhật ký giao dịch, để khi thắng thì biết vì sao thắng, thua biết vì sao thua để rút kinh nghiệm. Tự giao dịch nhiều, bạn sẽ tích lũy dần cho mình kinh nghiệm.

#NghienFutures – Đầu tư Coin từ những điều đơn giản nhất

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com