menu
BẠN CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH MỘT TRADER PRO KHÔNG?

BẠN CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH MỘT TRADER PRO KHÔNG?

No Name

No Name
Like
151 View

Có rất nhiều yếu tố để một người trở thành một trader chuyên nghiệp. Trong đó, TỐ CHẤT đóng vai trò rất quan trọng. Giống như con cá sinh ra, tố chất của nó đã bơi rất giỏi. Con chim sinh ra, tố chất nó đã biết bay. Con người cũng vậy, nếu phát hiện sớm tố chất bẩm sinh, rèn rũa sớm, thì sẽ thành thiên tài. Làm việc đúng tố chất, thì sẽ phát huy full công suất trong lĩnh vực mình làm. Và người trader cũng cần có tố chất của nghề này.

Mình đã từng gặp nhiều người, lặn ngụp với nghề trading rất lâu trong thị trường. Học hành hết lớp nọ, lại thầy kia, nhưng hầu như chẳng có thành tựu đáng kể nào. Nhưng cũng có người chỉ vào thị trường một thời gian ngắn, họ đã xác định đúng phương hướng, ngày càng có những nhận định sắc sảo và sớm thành công.

Bạn thấy đấy, trường lớp, lý thuyết có thể cho bạn kiến thức. Thời gian cho bạn kinh nghiệm, nhưng chưa chắc bạn đã có thể trở thành một trader giỏi.

Nếu bạn mới bước chân vào nghề trading, hoặc vẫn đang loay hoay tìm kiếm con đường thành công từ nghề này, thì trước tiên hãy tự đặt câu hỏi: Liệu mình có TỐ CHẤT để trở thành một trader giỏi không?

Nếu câu trả lời là có, thì tôi xin chúc mừng bạn, mong bạn sẽ tự tin, kiên định với con đường, với mục tiêu bạn đã chọn.

Nếu câu trả lời là không. Không sao cả, vì ít nhất bạn cũng nhận ra được điểm dừng. Tự nhận thấy bản thân không thích hợp chính là thời điểm bản thân cần buông bỏ và bạn vẫn may mắn hơn rất nhiều người.

Bên cạnh đó, ngoài trading ra vẫn còn rất nhiều hình thức kiếm tiền khác ở thị trường. Đã có người kiếm được rất nhiều tiền, trở nên giầu có nhờ việc làm airdrop, bounty, retro-active, test net, hoặc hold coin, tìm gem, chơi xổ số… Và tôi tin chắc một trong số những hình thức trên sẽ phù hợp với tố chất của bạn. Thang điểm 1 đến 10, bạn thử đánh giá khả năng trading của mình bao nhiêu điểm?

#NghienFutures – Đầu tư Coin từ những điều đơn giản nhất

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status