menu
Sàn EFX xuất hiện dấu hiệu scam đáng ngờ – WikiFX Cảnh báo lừa đảo

Sàn EFX xuất hiện dấu hiệu scam đáng ngờ – WikiFX Cảnh báo lừa đảo

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
153 View

Gần đây, ứng dụng WikiFX nhận được tố cáo từ người dùng Việt Nam về sàn EFX vì hành vi giam tiền của khách hàng. Đội ngũ WikiFX đã dành thời gian tìm hiểu về sàn giao dịch này và nhận thấy rất nhiều dấu hiệu lừa đảo đáng ngờ.

 

Sàn EFX tuyên bố rằng họ đã được quy định đầy đủ bởi FCA, cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, kể từ năm 2015 và họ đã được đăng ký với The Company House (cơ quan đăng ký cho các công ty ở Anh) và Wales) với tư cách là một PLC từ năm 1999.

 

Nhà môi giới cũng tuyên bố được quản lý bởi cơ quan tài chính thứ hai, CySEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp), một trong những cơ quan tài chính hàng đầu của Liên minh Châu Âu, kể từ năm 2014. EFX cũng tuyên bố rằng họ là thành viên của Ủy ban Tài chính (Hạng mục A) và được hưởng 20.000 bảng cho mỗi khiếu nại của khách hàng.

 

Khi bạn đọc qua những tuyên bố này, bạn có thể nghĩ rằng nhà môi giới này là hợp pháp. Thật không may, tất cả những tuyên bố này đều là dối trá. Nhà môi giới này đã bị FCA đưa vào danh sách đen vì nhắm mục tiêu khách hàng Vương quốc Anh mà không được phép.

 

 

Hơn nữa, tên của nhà môi giới này không hiển thị trên sổ đăng ký trực tuyến của CySEC, trên sổ đăng ký của Công ty hoặc thậm chí cả danh sách của Ủy ban Tài chính. Bên cạnh đó, website của sàn EFX chỉ mới được thành lập vào đầu năm 2022.

 

 

Tất cả những tuyên bố cao siêu của nhà môi giới này đều là dối trá, nhằm đánh lừa các nhà giao dịch tin tưởng họ và đầu tư tiền của họ vào kẻ lừa đảo này.

 

 

Phần thông tin duy nhất mà EFX bận tâm cung cấp là khoản tiền gửi tối thiểu bạn cần thực hiện để đầu tư với họ – 1.000 đô la. Đây là một số tiền cực kỳ cao, đặc biệt là khi có một số lượng lớn các nhà môi giới được quản lý mời bạn mở tài khoản với họ chỉ với $10. Và mức trung bình của ngành đối với hầu hết các nhà môi giới hiện nay nằm trong khoảng từ 100 đô la đến 250 đô la. Do đó, ngay cả khi sàn EFX đã được quản lý phù hợp, chúng tôi vẫn không giới thiệu nhà môi giới này cho bất kỳ ai.

 

Tùy chọn thanh toán duy nhất do sàn EFX cung cấp là Bitcoin – một dấu hiệu rõ ràng khác về hành vi lừa đảo của nhà môi giới này! Thanh toán bằng tiền điện tử rất phổ biến với những kẻ lừa đảo. Các khoản thanh toán này là không thể đảo ngược và không thể theo dõi, vì vậy những kẻ lừa đảo có thể dễ dàng lấy đi số tiền của bạn và không có cách nào để bạn lấy lại tiền!

 

Đánh giá hiện tại của EFX trên ứng dụng WikiFX như sau:

Điểm đánh giá chung: 1.23

Chỉ số giấy phép: 0.00

Chỉ số kinh doanh: 4.82

Chỉ số kiểm soát rủi ro: 0.00

Chỉ số phần mềm: 4.00

Chỉ số giám sát quản lý: 0.00

 

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com