menu
Sàn BPS Capital liên tục nhận được khiếu nại tiêu cực từ Trader – WikiFX Cảnh báo lừa đảo

Sàn BPS Capital liên tục nhận được khiếu nại tiêu cực từ Trader – WikiFX Cảnh báo lừa đảo

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
101 View

Trong khoảng thời gian gần đây, chúng tôi nhận thấy sàn BPS Capital liên tục nhận được nhiều khiếu nại từ nhà đầu tư, cả trên WikiFX và các trang cộng đồng khác.

BPS Capital tuyên bố là một công ty môi giới có trụ sở tại Luân Đôn, có trụ sở tại trung tâm tài chính lâu đời nhất của thành phố – Phố Liverpool. Sau đó, nhà môi giới cũng tuyên bố rằng trang web của họ được quản lý bởi BPS Capital, được đăng ký tại Quần đảo Marshall.

Được đăng ký tại Quần đảo Marshall có nghĩa là BPS Capital là một công ty nước ngoài, được đăng ký tại một khu vực tài phán không có cơ quan tài chính giám sát các nhà môi giới ngoại hối và tiền điện tử. Vì vậy, nó không được quy định từ đất nước này.

Giờ đây, để hoạt động từ Vương quốc Anh, một nhà môi giới cần phải được cấp phép và ủy quyền bởi FCA, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh. Nó khá đơn giản để xác minh tuyên bố này. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập thông tin chi tiết của nhà môi giới vào sổ đăng ký trực tuyến của FCA và bạn sẽ biết liệu nhà môi giới đó có được cấp phép hay không. Chúng tôi đã kiểm tra và không tìm thấy nhà môi giới này được liệt kê với FCA, điều đó có nghĩa là nó đang hoạt động bất hợp pháp từ Vương quốc Anh, điều đó có nghĩa là đó là một hoạt động lừa đảo.

Hơn nữa, xem xét thực tế là nhà môi giới này cung cấp nhiều tùy chọn ngôn ngữ châu Á, chúng tôi tự hỏi liệu nó có nhắm mục tiêu đến các thương nhân không thận trọng ở Việt Nam, Đài Loan và Trung Quốc Đại lục hay không. Nhà môi giới dường như đang sử dụng thông tin đăng nhập giả ở Vương quốc Anh để tạo cho mình vẻ hợp pháp và thu hút các nhà giao dịch mới làm quen ở các quốc gia này đầu tư số tiền khó kiếm được của họ với họ.

Xem xét thực tế rằng có rất nhiều cách mà những kẻ lừa đảo đánh lừa những người giao dịch mới và không thận trọng, tốt nhất bạn nên kiểm tra một chút lý lịch để đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng người giao dịch. Chỉ mất vài phút để xác minh xem tuyên bố của nhà môi giới về việc được quản lý có đúng hay không – và điều đó có thể khiến bạn rất đau buồn.

BPS Capital tuyên bố sẽ cung cấp cho khách hàng của mình nền tảng giao dịch MetaTrader 4 (MT4). Nền tảng MT4 phổ biến nhất đối với các nhà giao dịch trên toàn thế giới, với hơn 80% trong số họ sử dụng phần mềm này. Nó có nhiều công cụ – công cụ biểu đồ, chỉ báo thị trường, bot giao dịch, v.v. – giúp giao dịch hiệu quả hơn nhiều. Phần mềm này thân thiện với người dùng đến mức ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Liên kết đến phần mềm MT4 chắc chắn đã có, nhưng khi chúng tôi nhấp vào liên kết đó sau khi đăng ký, chúng tôi được chuyển hướng đến một loại tài khoản đích nào đó . Không có phòng giao dịch, tài khoản hoặc nền tảng. Tất cả những gì chúng tôi thấy là một loại ví chứ không phải phần mềm giao dịch.

Đây là bằng chứng cho thấy nhà môi giới này là một kẻ lừa đảo.

Thêm vào đó, vì chúng tôi không thể truy cập nền tảng giao dịch của BPS Capital nên chúng tôi không thể xác minh các điều kiện giao dịch do nhà môi giới này đặt ra. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể tin tưởng rằng nó không nói dối về họ.

Theo các điều khoản và điều kiện của nhà môi giới này, nếu tài khoản của bạn không hoạt động trong 6 tháng, thì tài khoản đó được gọi là không hoạt động. Khi tài khoản của bạn được gọi là không hoạt động, nó chỉ đơn giản là bị đóng. Người môi giới không tính bất kỳ khoản phí tạm trú nào nhưng tuyên bố rằng họ sẽ trả lại tất cả số tiền của bạn cho bạn và đóng tài khoản của bạn. Tuy nhiên, tuyên bố này không thể được tin cậy, đặc biệt khi xem xét thực tế rằng nhà môi giới này đã chứng tỏ mình là một kẻ lừa đảo.

Đánh giá hiện tại của BPS Capital trên ứng dụng WikiFX:

Điểm đánh giá chung: 1.39

Chỉ số giấy phép: 0.00

Chỉ số kinh doanh: 6.11

Chỉ số kiểm soát rủi ro: 0.00

Chỉ số phần mềm: 4.00

Chỉ số giám sát quản lý: 0.00

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status