menu
SÀN BIG UNCLE SỞ HỮU “WHITE LABEL” NHƯNG VẪN ĐƯỢC TRADER VIỆT SĂN ĐÓN – WIKIFX CẢNH BÁO

SÀN BIG UNCLE SỞ HỮU “WHITE LABEL” NHƯNG VẪN ĐƯỢC TRADER VIỆT SĂN ĐÓN – WIKIFX CẢNH BÁO

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
204 View

SOS! Giúp WikiFX trả lời những câu hỏi. Tại sao một sàn Scam “rõ mồn một” như Big Uncle vẫn có cơ hội khiến cho anh em nhà mình điêu đứng một phen bởi các chiêu trò gần như cũ rích.

Big Uncle đang nhận được sự quan tâm nhiều từ cộng đồng

Dạo quanh một vòng vài group cộng đồng dạo gần đây, chúng ta dễ dàng sẽ bắt gặp những bài đăng dò hỏi của nhiều anh em về mức độ uy tín của Big Uncle, có nên đầu tư hay không?…Rõ ràng đây hầu như đều là những người mới trong Forex, bị lợi nhuận khủng mà các “hot girl IB” làm cho choáng váng rồi xao động.

Không có website

Thực chất Big Uncle không hề có bất kỳ một website chính thức nào cả. Website là nền tảng cơ bản của một doanh nghiệp tổ chức uy tín, nơi mà khách hàng qua đó có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp, thông tin cơ bản về doanh nghiệp tổ chức. Thế nhưng Big Uncle lại không hề có loại nền tảng cơ bản này. Trên các trang mạng xã hội lớn như Facebook hay Twitter cũng chỉ tồn tại các đội nhóm nhỏ với lượng thành viên ít ỏi. Điều này phần nào phản ánh mức độ không đáng tin cậy của sàn môi giới này.

Thủ đoạn lừa đảo qua ứng dụng hẹn hò

Hình thức hoạt động thì giống nhau vẫn chiêu dụ khách hàng bằng cách sử dụng các ứng dụng hẹn hò, phương thức này đã quá quen thuộc và quá nổi tiếng với sàn USDC đây chính là nguồn gốc của sàn Big Uncle.

Thực chất, Big Uncle có xuất phát điểm từ Campuchia sau đó mới phát triển tại Việt Nam. Sàn giao dịch sở hữu dàn IB có giao diện nóng bỏng. Ngoài các cộng đồng trên mạng xã hội, các cô gái này tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình trên các ứng dụng hẹn hò. Sau vài câu trò chuyện đơn giản, họ bắt đầu lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin, chuyển khoản tiền hoặc nạp tiền vào tài khoản của sàn và sau đó khách hàng không thể rút tiền ra. Quẹt phải đề làm giàu bỗng chốc trở thành quẹt phải rồi mất hết.

Nhận được cảnh báo từ FMA

Big Unlce đã nhận được cảnh báo từ FMA sau khi thực hiện một vụ lừa đảo ở Newzealand. Họ cho biết rằng sàn môi giới này đã thực hiện một phi vụ thông qua www.biguncle.work (trang web) và các trang web khác nhau. FMA đã nhận được nhiều khiếu nại từ khách hàng về việc không thể rút tiền thông qua Ứng dụng MetaTrader của Big Uncle và trang web.

Big Uncle không phải là nhà cung cấp dịch vụ tài chính đã đăng ký hoặc phải tuân theo quy định ở New Zealand. FMA khuyến cáo người dùng không nên giao dịch với broker này.

Gõ nhẹ cái tên Big Uncle lên thanh tìm kiếm của ứng dụng WikiFX, bạn sẽ phải bối rối bởi không biết đâu mới là Big Uncle thật, hoặc tất cả đều là các version lừa đảo khác nhau. Có tới 5,6 cái tên giống hết nhau và…điểm đánh giá cũng thấp như nhau, không sàn nào vượt quá 2 điểm.

Chốt hạ một câu: “Ông chú lớn” này lừa đảo đấy, cần tránh xa!!!

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status