menu
HOÀNG KIM DUNG là ai? có lừa đảo không? Đơn tố cáo thế nào

HOÀNG KIM DUNG là ai? có lừa đảo không? Đơn tố cáo thế nào

News Trading

News Trading
Like
16648 View

ĐƠN TỐ CÁO LỪA ĐẢO HOÀNG KIM DUNG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Hạ Long, ngày 08 tháng 03 năm 2018

ĐƠN TỐ CÁO LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN
Kính Gửi : Ban lãnh đạo Phường Khương Trung-Quận Thanh Xuân-Hà Nội
Ông : Vũ Xuân Phú – Bí thư đảng ủy
Ông : Đinh Văn Hải – Chủ tịch UBND
Bà : Nông Thị Việt Hà – Phó chủ tịch HĐND
Tôi tên là Bùi Thị Thu Huyền , Số điện thoại 0169 892 7289
Số CMND: 022 193 000 365
Địa chỉ: Số 14, Tổ 31B1, khu 3, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hôm nay tôi làm đơn này tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của bà Hoàng Kim Dung giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Hoàng Dung với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhiều người gây hậu quả nghiêm trọng.

Công ty có : Mã số thuế 0106615589
Ngày cấp 07-08-2014
Số 43, tổ 5, đường Nguyễn Văn Linh – Phường Sài Đồng – Quận Long Biên – Hà Nội
Điện thoại : zalo 01636876789 Facebook : Hoàng Kim Dung (Kinh doanh đầu tư)
Chủ sở hữu : Hoàng Thị Nhàn
Địa chỉ chủ sở hữu Số 189, phố Khương Hạ mới-Phường Khương Trung-Quận Thanh Xuân-Hà Nội

Tôi xin trình báo như sau:

Ngày 13/10/2017, tôi có xem qua một Video của Hoàng Kim Dung (viết tắt là HKD) về Kinh doanh Bất động sản, sau đó tôi tham gia khóa học 2 ngày về Nhà đầu tư Thông Minh (14-15/10/2017)

Ngày 14, tôi đi tham gia, bắt đầu vào khóa học lức 9h bằng điệu nhảy khởi động, sau đó HKD giới thiệu về bản thân, tiểu sử huy hoàng, sinh ra nhà nghèo, bản lĩnh xin làm con nuôi của gia đình giàu có, bố nuôi là bên xa hội đen khét tiếng nhất Hải Phòng. Đến trước bữa ăn trưa, HKD tung ra màn bán sách HKD tự viết về bản thân mình, với lời chào, mua sách sẽ được khóa học miễn phí về BĐS.Cô HKD nói rằng: Làm diễn giả không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật.

Sau bữa trưa 14 giờ, lại tiếp tục bằng màn nhảy nhót tiếp. sau đó HKD nói tiếp về bản thân rồi, đọc sách của HKD viết rồi bắt đầu nói về thuê và cho thuê Bất động sản của mình. Rồi từ từ, đưa mọi người vào sự ham muốn về thuê và cho thuê, lợi ích của nó. Rồi bắt đầu chốt bán hàng, với từng thời điểm, các loại âm nhạc được bật lên cao trào để cảm xúc con người lên cao, cùng với cái sức hút vào trong cô sẽ dạy mọi thứ về Thuê và cho thuê. Cứ xuống đặt cọc đi, cô nói học phí sau, thế là tôi đặt cọc 1 triệu đồng.

Buổi tối, 18h bắt đầu nhảy tiếp, lần này mạnh hơn, HKD tiếp tục nói về thuê và cho thuê, xong đả đưa về BĐS 0 đồng, “ Bạn nào muốn huy động vốn bằng 0 đồng, giơ tay lên và nói “Tôi” nào!” tôi nói một bí mật mà tôi lôi ra từ khóa học chuyên sâu, cô ta cứ như mời gọi chúng tôi, vào sâu bên trong thì chỉ bảo hết cho. Sau đó tiếp tục màn chốt bán khóa học bất châp, tôi sẽ dạy cách các bạn làm giàu với 0 đồng, tôi đặt cọc 1 triệu đồng tiếp. Ngày mai, HKD sẽ chia sẻ tiếp về chứng khoán và một cái hay hơn nữa là Bitcoin và tiền tệ. tôi đi học nhiều nơi, là học trò xuất sắc nhất của Donal Trump, Warren Buffet. Khi tôi đi học, Thầy bảo tôi rằng nể phục tôi lắm vì em là người Việt Nam. Còn về chứng khoán thì tôi có một nhóm về kỹ thuật, báo mã hàng ngày cho tôi, các bạn học cơ bản tôi sẽ dạy tất cả. Lớp học kết thúc lúc 12 giờ đêm.

Ngày 15/10, 7h30 bắt đầu với màn nhảy tiếp, 30 phút sau bằng màn chào đón nồng nhiệt vì mọi người vừa nhảy xong rất sung mãn tinh thần,và MC đầy năng lượng Trần Anh Ngọc- đã từng là một tay chuyên nghiệp dẫn chương trình cho bên đa cấp, làm mọi người hăng say. HKD tiếp tục chia sẽ về chứng khoán, bắt đầu gieo vào đầu mọi người khóa học tiếp theo: “Chứng khoán cơ bản”, và bắt đầu đả đưa đến khóa học chuyên sâu bên trong mang tên:”Super Trainer”- Nhà đào tạo bậc thầy, khi nào vào đó các bạn sẽ tìm thấy đam mê, lẽ sống của đời mình, mình sinh ra để làm gì? Rồi sau đó đến khóa chuyên sâu đầu tư;” Super Investor”, “ khi các bạn đống 200 triệu để vào đó học thì sẽ được học tất cả các kỹ thuật đầu tư, tham gia kết nối với rất nhiều bạn của tôi, toàn là ca sĩ nổi tiếng thôi, các nhà đầu tư nổi tiếng, trong đó có cả các giám đốc công ty, các doanh nhân thành đạt nữa, vào đó các bạn sẽ được kết nối thành công. Cho đến bữa trưa, lần này thời gian ăn gấp gáp hơn trước chỉ ăn có 20 phút, sau đó mọi người lại bắt đầu nhảy, khởi động, thay đổi trạng thái.

HKD tiếp tục chia sẻ đến Bitcoin và tiền tệ, “ đây là môn chơi xu hướng thế giới”, “chồng tôi là một trong những người sáng lập”, “ đây là khóa học đầu tiên về tiền điện tử”, “ bitcoin sẽ không bao giờ chết vì có Donal Trump ở đằng sau”, “tôi trong nhóm đội cá mập”,và lần đầu tiên tôi mở lớp dạy bitcoin và tiền tệ nên tôi sẽ chỉ dạy 10 người thôi. Nhanh tay đăng ký nào! Rất nhiều chạy xuống đăng ký. Sau đó những người không xuống đăng ký, chần chừ thì HKD bắt đầu chiêu” Tôi vô cùng tiếc cho các bạn, nếu ko đăng ký các bạn sẽ về day dứt, đau khổ”, “ đời người chỉ sống 1 lần thôi”, “ Bất chấp hành động”. Cùng với lời nói của HKD, thì âm nhạc cũng nổi lên như một bản nhạc hùng hồn làm mọi người càng ngày càng điên cuồng lên. Rồi rất nhiều người xuống đăng ký, đặt cọc. “Cứ đăng ký đặt cọc đi, cô báo giá sau” .” Các bạn sẽ được đi theo tôi 3 năm, tôi phục vụ các bạn đến tận răng. 1 năm sẽ trả hết nợ nhé, đi theo tôi sẽ biến mọi thứ thành tiền, chỗ nào cũng nhìn thấy tiền.” Có rất nhiều người đã rút gần hết tiền trong ví, tôi cũng vậy, chuyển khoản tiền trong tài khaorn đã hết chỉ còn vài trăm để ăn và ở nhà nghỉ theo học HKD, tiền mặt đã hết nhẵn, đến nỗi tôi còn điên cuồng mời nhân viên HKD lấy tiền đô la, tiền ngoại tệ khác tiền Việt Nam.

Buổi tối đó, HKD công bố giá tiền khóa học:

Khóa thuê và cho thuê: 12.980.000VND

Bất động sản 0 đồng: 16.980.000 VND

Chứng khoán cơ bản: 22.980.000 VND

Bitcoin và tiền tệ: 6.980.000 VND

Super trainer: 69.980.000 VND

Nếu đăng ký học Super Trainer ngay sẽ được miễn phí các khóa trên, sẽ tổ chức tại Phú Quốc vào tháng 10, sau khóa này thôi tôi sẽ đi nước ngoài. Đây là cơ hội cuối cùng trong năm cho các bạn, nhanh tay đăng ký nào

Khóa học Super Investor : 108.980.000 VND

Nếu các bạn đăng ký ngay Super Investor thì các khóa khác ko ở trên miễn phí.Tổ chức tại Nha Trang vào tháng 11, tại đây các bạn sẽ được học cùng với các ca sĩ nổi tiếng, cấc nhà đầu tư nổi tiếng

Khóa học thuê và cho thuê sẽ học ngay vào thứ 2, thứ 3 từ 7h-18h

Khóa Bất động sản 0 đồng thì học vào thứ 4,5 từ 7h-18h

Khóa Chứng khoán cơ bản sẽ học vào chiều thứ 2,3 từ 18h-22h

Khóa Bitcoin và tiền tệ sẽ học vào buổi chiều thứ 4,5 từ 18h-22h

Sau khi mọi người đăng ký học xong, HKD bảo rằng: Tôi rất đau đớn khi một số bạn không bất chấp hành động, đời thay đổi khi chúng ta thay đổi, nếu bạn không thay đổi bạn sẽ thấy mình day dứt và thỉnh thoảng lại mở video miễn phí của tôi để học và khao khát mà thôi.

Rồi sau đó, HKD lại cho mọi người nhảy đến 2 giờ sáng nói là ăn mừng thôi, mà hôm sau đã học tiếp khóa tiếp theo.

Khi tôi về nhà các anh chị quen biết học HKD để ngủ, tối hôm đó, nhắn tin vay tiền bố mẹ.

Vì gia đình, họ hàng đã từng bị phá sản vì vụ lừa đảo do chính người thân trong nhà cầm tiền rồi sau đó trốn đi, rồi đến đa cấp các sản phẩm … Tôi không muốn bố mẹ khổ nữa, nên mạnh dạn vay bố mẹ 100 triệu đồng để đầu tư bản thân.
Sáng hôm sau, mẹ tôi đồng ý cho vay để đi học. Tất cả hôm sau tôi chuyển khoản làm nhiều lần cho HKD, vì tôi và chị Nguyễn Thị Hương- Nam Định, 45 tuổi, cùng học HKD nên cùng nhau đi học, cùng nhau ăn, ngủ , nghỉ ngơi cùng nhau, và chị ấy nói rằng 4 hôm nữa là chị ấy rút tiền tiết kiệm ra để đóng học, thế là tôi lo cho chị ấy ăn, ở cùng nhau trong thời gian chị ây chờ tiền tiết kiệm đến hạn rút.

Sáng ngày 16+17/10/2017, buổi học Thuê và cho thuê đâu tiên được bắt đầu, có khoảng 40 người tham gia, vẫn theo quy trình, nhảy, ca ngợi. và HKD bắt đầu lại nói về các thu phục lòng người: Dụ, dỗ, dọa, đánh, giết. Cuốn- hút-lan- tỏa., giả ngu…Xong HKD kể câu chuyện về bản thân mình dùng các kế với mẹ chồng, để mẹ chồng cho mình ngôi nhà. Khi chồng HKD ngoại tình, HKD bị vỡ nợ 10 tỷ, thì HKD làm đơn li dị và mang đi ngôi nhà của mẹ chồng cho HKD vì cô ta nói về luật sở hữu đất. Nghiễm nhiên, nhà mẹ chồng cho là thuộc về HKD, rồi HKD bán nhà rồi đi làm thuê và cho thuê. Nói chung là nói về mánh khóe, kể về mẹ chồng nàng dâu, cách cua trai giàu có, tử huyệt cảm xúc. Cô ta dạy cách xem nhà để thuê, cần xem 100 căn, chọn 30 căn để đến xem, 10 căn để đàm phán, 01 căn để mua.( những lý thuyết đó đã có trong sách). Mọi người bắt đầu lập nhóm và đi tìm nhà để làm, xong HKD bảo nhóm lập công ty để làm công ty tư vấn bất động sản. Sau khi cả lớp thực hiện việc gọi điện hỏi nhà, rồi hỏi giá cả.. HKD nói rằng:” Hành động bất chấp nỗi sợ hãi, làm đi tôi sẽ hỗ trợ các bạn bằng cách các bạn có bất cứ câu hỏi nào thì cứ hỏi tôi, khi các bạn tìm được ngôi nhà nào thì cứ chụp tung lên nhóm cho tôi, chỗ nào trên Hà Nội tôi chả biết, ngõ ngách nào tôi cũng biết nhé, Tôi sẽ hỗ trợ cac bạn căn nhà đầu tiên trị giá 100 triệu đồng,”. Xong HKD bảo nhân viên lập nhóm facebook mang thê Thuê và cho thuê K49, rồi chúng tôi xin số điện thoại của nhau để lên kế hoạch học.

Chiều 16+17/10/2018, tôi học tiếp khoán Chứng khoán cơ bản, bắt đầu với màn nhảy nhót, cảm nhận bản thân bạn mạnh mẽ, có luồng sức mạnh chảy trong bạn làm bạn mạnh hơn,sau đó chúng tôi hô:” Tôi giàu có, Tôi cực kỳ giàu có”rồi chúng tôi bắt đầu học tiếp môn chứng khoán đầy mệ hoặc. HKD bắt đầu nói về các mã CK, nói” tôi chơi tất cả các mã, mã nào tôi cũng biết. Con trai tôi 10 tuổi tôi gọi là Chuối anh, đã biết đi vay hay đi huy động vốn bất chấp từ ông bà, các cô, chú, anh em, bạn bè để chơi chứng khoán. Em gái tôi nhà nó bán khoai thế là tôi thấy nó khổ tôi bảo nó chơi chứng khoán, tôi báo mã nào thắng mã đó nhé, nhưng phải kiên nhẫn chờ đợi nhé. “ HKD báo nhân viên làm tài khoán cho chúng tôi chơi và bắt đầu đầu tư vào sàn IVS, HKD nói về kỹ thuật của MACD, ichimoku, chỉ nói sơ sài về cách có thể mua bán đúng đỉnh, đáy. MUA ĐÁY – BÁN ĐỈNH, xong HKD bảo rằng các bạn muốn học sâu hơn thì đóng 500 ngàn đồng cho Đức Anh, học trò – con trai nuôi của tôi, sau này tôi đào tạo thành chuyên gia chứng khoán, Đức Anh sẽ dạy hết, rồi đến giờ có người cũ và người mới học cùng nhau, vậy để người cũ dạy người mới nhé. Tôi cho 5 phút các bạn đọc mã chứng khoán xong tôi phân tích nhé” Rồi chúng tôi nghe người cũ nói những gì họ nói, rồi học đọc các mã chứng khoán, rồi cuối cùng, HKD báo mã chơi, lúc đó HKD bảo rằng:” học lớp chứng khoán cơ bản này thì tôi chỉ thỉnh thoảng mới đọc mã chứng khoán cho các bạn vì nếu tôi đọc nhiều thì sẽ làm rối loạn thị trường, người ta nghĩ tôi sẽ thâu tóm thị trường, mỗi lần tôi mua chứng khoán phải hàng tỷ cơ, nên nhân viên ở sàn chứng khaons cứ mỗi lần thấy tôi thì lại nói chị làm gì mà nhiều tiền thế? Chị làm nghề chém gió, nhà chẳng có gì ngoài tiền, tài khoản của tôi toàn tiền tỷ thôi, mua nhiều quá đến nỗi phải chuyển qua cho cả chị gái tôi và cả em gái tôi nữa đấy. Mỗi lần mà tôi, đọc mã chứng khoán cho ai đó, kể cả em gái tôi mà bảo em không học đâu, chị chỉ cần đọc mã cho em là được, tôi bảo 1000 đô la tôi mới báo mã, cái tội không đi học kiếm kiến thức.tôi chỉ báo mã thôi còn việc bán thì là do mỗi người, thấy ăn được thì bán hoặc thích lãi to thì để lâu đó. Các bạn thấy có một người thầy báo mã cho các bạn thì là quá tử tế rồi. Có nhiều thầy chỉ dạy công cụ thôi, ko báo mã đâu. Còn tôi thì quá tử tế vì cô có lòng yêu thương và tâm Phật mà. Người ta cứ coi tôi như Thánh, như Phật đấy. Vì tôi nói đúng quá mà. Các bạn có thấy thế không? Vỗ tay nào. Muốn họ cùng tôi và chơi cùng các ca sĩ nổi tiếng, doanh nhân, nhà đầu tư thành đạt trong Super Investor thì đăng ký đi. Vào đó tháng 12, tôi dạy hết không giữ gì cả, cho hết, cho bất chấp luôn, các bạn chơi nhé, tôi báo mã nhé, cả nhà chơi HKB nhé, KSK, CDO, KFL, ROS, HTT…”.

Sáng 18+19/10/2017, chúng tôi bắt đầu học tiếp môn:” Bất động sản không đồng”, HKD lại nói lại là phải tử tế với người khác, sử dụng câu nói để hỏi về tử huyệt cảm xúc của người đối diện. Rồi HKD đưa ra 1 trò chơi, mọi người rút điện thoại ra vào gọi điện cho tất cả mợi người để huy động vốn, không gọi là vay tiền để xem khả năng vay của mình là bao nhiêu? Rồi có người 5-10 triệu, có người 200 triệu, 3 tỷ… Rồi HKD kể chuyện cười, cách HKD làm hợp đồng, cách HKD giúp lấy lại quyền thừa kế của gia đình giàu có mà, và cô HKD đã từng làm môi giới bất động sản cho Vingroup, rồi cô vào trong miền Nam, Phú Quốc để khảo sát mua đất để sau này nó phát triển thì bán đi. Rồi HKD gạ được 1 ông chăn bò bán đất cho cô ấy khi cô ấy nhìn thấy sau này mảnh đất này sẽ được bán lại giá cao. Rồi, nói đi nói lại mục đích cuối, nếu các bạn vào sâu trong khóa Super Investor thì tôi sẽ dạy các chiến thuật kỹ hơn nữa, có được các mối quan hệ chất lượng. Vậy, những bạn nào hôm trước chưa đăng ký thì đăng ký đi, hành động bất chấp nỗi sợ hãi…

Chiều 18+19/10/2018, HKD bắt đầu nói về môn mới lạ mà tôi chưa nghe thấy nó bao giờ tên nó là Bitcoin và tiền tệ, Cô ấy nói:” cô biết món này lâu rồi, chồng cô ở Mỹ sau khi ly dị đã là 1 trong những người sáng lập ra nó, nên sau đó tôi đi học và là học trò của Donal Trump, Warren Buffet. Tôi ở trong nhóm 1% các tỷ phú thế giới, họ cùng chơi món này, tôi dạy các bạn xong, tối tôi học online của thầy. Bitcoin này nhá Donal Trump ủng hộ, đứng đằng sau, vì thế bao giờ Trump không còn làm Tổng thống nữa thì Bitcoin mới chết. Khóa học cơ bản này các bạn sẽ được tôi lập tài khoản, Tiến và Đức Anh lập tài khoản cho các bạn đó. Nếu vào sâu bên trong nữa sẽ được chơi cùng tôi, khi nào nhóm thế giới báo mã, thì tôi báo cho các bạn, nếu mình không phải là cá mập thì mình lái theo cá ăn ít thôi thì cũng thành triệu phú rồi, khóa này tôi học của thầy triệu đô, nhưng ở VN chỉ có duy nhất tôi dạy môn này thôi, vì thế hãy xuống đăng ký để được đi theo tôi, nay mai nhé, có bitcoin các bạn sẽ được đi du lịch khắp thế giới mà vẫn có tiền, vẫn kiếm ra tiền vì đi “trade” coin mà. Chỉ vài năm nữa thôi, cả thế giới sẽ dung bitcoin làm phương tiện thanh toán. Nhanh tay xuống đăng ký khóa học mang tên 1% mỗi ngày (Sau này đổi tên thành Super Coin) để học theo cô, đi cùng cô. Cứ xuống đăng ký đi, lần này thì giá trị cao thì đặt cọc nhiều vào, 2-3 triệu vào Huế, Hoài thu tiền đặt cọc cao lên cho cô.” Rồi trong khi đó, HKD lại đả đưa qua sinh trắc vân tay nói về phát triển, tính cách con người qua 10 đầu vân tay. Tôi đăng ký làm 1 bài cho bản thân mình giá 2,5 triệu đồng.

Và nay bây giờ đây, giá của khóa học 1% mỗi ngày là 1 triệu đô khi tôi học thầy Antony Robin, Donal Trump, nhưng về Việt Nam tôi sẽ combo- trọn gói tất cả các khóa học này kể cả khóa 1% mỗi ngày, giờ đây chỉ còn 189.980.000 VND cho tất cả khóa học, khóa này các bạn sẽ đi nước ngoài học nhé. Sau đó, buổi sáng 19/10/2017, tôi gọi điện đi vay bố mẹ, họ hàng của tôi thêm 100 triệu nữa. Tôi nghĩ rằng đóng xong tất cả các khóa học này, cô HKD sẽ giúp chúng tôi trở nên giàu có như cô nói, mơ ước thành hiện thực sẽ không xa nữa. Tôi cũng nói lại với những người bạn bè, họ hàng, người thân của tôi như vậy, tôi vay với lãi suất cao để mong rằng sẽ thành công như lời HKD bảo đảm như vậy, thế là tôi đã mượn được thêm 100 triệu đồng nữa. Sẵn sàng đóng học cho HKD.
Tối ngày 19/10/2017, chúng tôi đóng học, tôi cùng một chị tên Hương- chị 45 tuổi, sống tại Nam Định, số điện thoại: 0165.783.7323, cùng nhau đóng học, trước đó tôi có đóng hộ chị gần 40 triệu tiền khóa học “Bất động sản không đồng” vì tiền chị ấy gửi tiết kiệm đến ngày 19/10 mới tất toán, sau đó chị trả tôi. Tôi đã đóng được 105.980.000 VND, giờ chỉ còn: 84.000.000 VND nữa là tôi đóng học xong. Chị hương vừa rút tiền mặt ra và bảo rằng: Thôi để chị đóng tiền mặt cho em nhé, trong khi tôi đã chuyển khoản 5 triệu rồi, thì giờ chị ấy chỉ đóng tiền mặt cho tôi là 79.000.000 VND, thế là tôi và chị ấy đã đóng đủ tiền học tất cả, combo: 189.980.000 VND). Rồi HKD tuyên bố:” Học theo tôi mà mỗi tháng không kiếm được 200 triệu đồng thì tôi chửi không bằng con chó. Thằng Tiến nó đã đập cả 5 tỷ để đi theo tôi kìa, ăn cùng cô, ở cùng cô, chơi cùng cô thì nó nhanh giàu thôi.” Rồi khóa học kết thúc, chúng tôi ra về nhà HKD ngủ qua đêm. HKD thuê 1 căn hộ ở Royal city, tầng 32, phòng 18, sảnh R1B. Tôi đến đó, ban đầu tôi tưởng đây chỉ là của HKD thuê cho học viên ở và theo học ở đó vì nhìn nó rất sơ sài, không có gì là giống của người triệu phú, tỷ phú sống cả, giống sinh viên ở thì hơn.

Trưa ngày 20/10/2017, chúng tôi tập hợp tại nhà HKD để nghe đệ tử- chuyên gia chứng khoán dạy về chứng khoán. Có người đã đóng 500.000 VND cho Đức Anh để học. Rồi Đức Anh dạy chúng tôi cơ bản về các kỹ thuật chứng khoán, đọc qua về báo cáo tài chính của công ty, nhìn như nào thì biết là mã chất lượng đánh dài hạn, nhìn mã nào thì đánh lướt sóng. Có nhiều mã, Đức Anh có thể phân tích được, nhiều mã thì không giải thích được và nói là đó tất cả đó là cô dạy em bao nhiêu em dạy lại anh chị hết, không giấu giếm gì nhé.”Trong lớp học tôi phát hiện có các anh chị già rồi mà chưa dùng máy tính xách tay bao giờ, chưa đánh máy bao giờ, không hiểu sao cô HKD vẫn nhận, rồi cô HKD bảo Đức Anh dạy cho các anh chị đó. Hướng dẫn cho các anh chị ấy học, nhưng sau đó thì các anh chị vẫn không có gì tiến triển cả. Sau đó tôi về Hạ Long.

Về Hạ Long, điều đầu tiên tôi làm là làm đơn xin nghỉ việc tại nơi tôi làm, vì nghĩ mình sắp giàu rồi, đi theo HKD rồi mình sẽ giúp bố mẹ, không còn khổ nữa. Để hoàn thành thủ tục nghỉ việc tôi phải bàn giao công việc trong 30 ngày. Tôi căn thời gian đến hôm nghỉ là vừa đến ngày tôi đi học đánh thức sức mạnh bản thân, tên: Super Trainer, là ngày 08/11/2017.

Trong quá trình ở nhà học, thì tôi đi vay thêm 50 triệu đồng nữa để chơi chứng khoán, lúc đó tôi chưa lập tài khoản bitcoin nên chưa chơi bitcoin, chỉ bắt đầu chơi chứng khoán, vẫn loay hoay mày mò chơi, và bắt đầu mua mã HKB theo HKD báo, tất cả mọi người cùng mua con đó. Hầu hết, khi ai nghe HKD báo mua thì mã đó ngày sau giảm rất sâu luôn. Tất cả mọi người đều bị giảm tài khoản, xong vào nhóm facebook nói, nhưng HKD nói rằng phải tích cực lên, kiên trì, nếu lướt không được thì mình chơi kiểu dài hạn, để 1 năm, 2 năm nó lại lên, xuống thì phải có lên chứ. Xuống thì đóng tài khoản đi chơi.Thế là chúng tôi lại chờ đợi”.

Rồi trong nhóm HKD nổi lên 1 đội nhóm nói rằng họ không đi học nữa thì xin lại tiền học, HKD nói rằng em làm việc và nói chuyện với kế toán nhé. Rồi thỉnh thoảng HKD lại nhắn tin tích cực cho chúng tôi. Từ lúc tôi vào nhóm thì tôi thấy các nhóm rất buồn, ít tương tác, chỉ thấy HKD nói thôi, mọi người trên đó không thấy động tĩnh gì cả. Lúc đó tôi, chỉ nghĩ mình mới vào nên chắc chưa đến lúc mọi người rộn ràng.

Đến ngày 08/11/2017, chúng tôi đi vào Phú Quốc học, lớp học có 45 người. Sau khóa học Phú Quốc, mọi người chủ yếu nhận được sức mạnh tập thể, giống như một buổi ngoại khóa về tinh thần tập thể. Sau 5 ngày chúng tôi chủ yếu đi luyện thể chất, chạy bền, chạy nhanh, bơi, các trò chơi trên biển. Đêm thứ 4, HKD nói rằng chúng ta sẽ học bài học huy động vốn nhé, huy động vốn của cả lớp để cô chơi Coin cho cả lớp nhé, sau 1 đêm lãi rồi chia cho cả lớp, để chứng tỏ chúng ta vừa học, vừa chơi, đi du lịch vẫn có tiền nhé, tôi lấy từ tiền của chị Hương ra là 80 triệu. Thế là sáng hôm thứ 5, HKD báo rằng Super Trainer cô dạy xong các bạn sẽ trở thành nhà đào tạo được, có thể đi dạy luôn. Rồi bây giờ cô sẽ chia lợi nhuận cho nhé, nếu các bạn nào mà có thể giới thiệu bạn bè của mình đến học khóa combo thì tôi trích 10% luôn cho. Còn hôm cô huy động vốn nhé, lãi 6% trên tổng số vốn là 600 triệu đồng. Nếu bạn nào không học thì cô sẽ chyển trả lại cho. “Còn ai có muốn thành nhà đào tạo quốc tế theo tôi thì số tiền góp chơi coin sẽ làm đặt cọc cho khóa học: Nhà Điều Phối Bậc Thầy nhé.” Thế là tôi chuyển vào thành đặt cọc khóa Nhà Điều phối bậc thầy. Sau đó tôi mang hết quần áo đến nhà HKD ở, vì tôi nghĩ mình đóng nhiều tiền như thế mình sẽ được ưu ái và được đi theo học, trở thành học trò cưng của HKD. Tôi ở nhà HKD học và đi trở thành người hỗ trợ không công cho HKD luôn ở HN, tiền vẫn chưa thấy kiếm ra mà tiêu thì thấy rồi. HKD mở lớp sinh trắc Vân Tay để học viên có nhu cầu làm đại lý, HKD nói cô bán cho các bạn 30 bài sinh trắc vân tay với giá: 40 triệu đồng, sẽ có người dạy các bạn 5 ngày 5 đêm rồi các bạn sẽ đọc sinh trắc một cách rất là thành thạo như chuyên gia. Tôi thấy nó hay nên mình lại lấy từ số tiền của chị Hương ra đặt cọc 10 triệu đồng.

Rồi HKD không có thái độ gì với tôi cả, cô ấy lạnh nhạt với tôi, tôi cảm giác không đúng với một khách hàng, rồi tôi quyết định vào Thành phố HCM để xem cô dạy học sinh thế nào. Tôi vào HCM rồi ngày hôm sau hỗ trợ cô các khóa phễu. Tôi thấy các khóa cô dạy không có gì mới lạ, sáng tạo thêm cả, có lần trong khóa” Thuê và cho thuê “ cô bảo mỗi lần các bạn cũ vào học sẽ thấy nhiều cái mới từ tôi, nhưng thực sự tôi không tìm ra điểm mới.

Rồi đăng trên nhóm facebook rằng chuẩn bị đến khóa học tại Nha Trang, cô có chuẩn bị làm thủ tục hỗ trợ cho các bạn đầu tư, vào đó là chúng ta chỉ có đầu tư thôi, chuẩn bị tiền để chơi nhé. Nếu ai mà không đủ tiền thì cô sẽ lấy công ty mình ra để bảo đảm cho các bạn, đưa chức vụ cho các bạn để làm thẻ VISA cho các bạn có thể vay được từ 350-500 triệu đồng, chỉ cần các bạn gửi chứng minh thư photo, hộ khẩu thường trú photo là được để đảm bảo vào Nha Trang các bạn đều tham gia đầu tư luôn. Thế là HKD giao nhiệm vụ đó cho tôi và Tiến, đệ tử của cô. Rồi mọi người gửi thông tin cần thiết cho tôi, sau khi tôi thu thì HKD nói, chỉ giúp đỡ những người đã học ở Super Trainer thôi nhé, còn các anh chị khóa sau kia thì để sau nha.

Sau khi tôi tổng hợp xong hết của tất cả mọi người, tôi đi photo và gửi cho Tiến, đệ tử của HKD. Lúc đó có cả HKD thì Tiến nhìn cô và cô nói:” Huyền à, em cứ giữ lấy nha, để cô lấy giấy phép kinh doanh đã rồi em và Tiến ra ngân hàng làm thẻ cho mọi người”. Thế rồi, 1 tuần không thấy hồi âm. Đến lúc đi vào Nha Trang rồi vẫn không thấy gì cả. Tôi bắt đầu tôi thấy nghi ngờ trong bản thân:” Vì sao lại phải lấy giấy phép kinh doanh, cô là tỷ phú mà, các Tổng giám đốc Ngân Hàng cô quen hết mà, học sẽ làm ngay ây chứ, cô uy tín thế mà??? Bắt đầu tôi có nghi ngờ, rồi tôi bắt đầu đi hỏi các anh chị trong lớp xem họ có phải là người giàu không? Học cô họ có thực sự kiếm ra tiền không? Sau khi hỏi các anh chị miền Nam ở TP.Hồ Chí Minh tôi thấy học đều nói giống nhau: đều đã cạn kiệt, khô máu rồi, cô cứ mời họ đầu tư, học tiếp mà kết quả chưa có, vay mượn, cầm cố các kiểu để đi theo cô mà giờ vẫn chưa có kết quả gì, bất động sản, chứng khoán cũng thế, coin thì đợt đó cứ chơi theo cô, mua bán liên tục cuối cùng vẫn đứng yên một chỗ.

14/12/2017, chúng tôi bắt đầu vào Nha Trang học, gần 100 người có mặt tại Nha Trang để học, chúng tôi cứ tưởng rằng vào đây cô sẽ dạy tất cả các kỹ thuật chứng khoán, cuối cùng vẫn chỉ 1 kỹ thuật: Bắt đáy, mua dò, chơi theo tôi. Rồi huy động vốn theo các nhóm, xem ai có khả năng huy động vốn nhiều nhất, mạnh nhất. Rồi các bạn chỉ cần chốt cô thôi, đóng học phí cho cô, chỉ 200 triệu, cô chơi thắng cho. Xoay quanh 5 ngày đó chúng tôi chủ yếu cho đi chơi, học thì ít, chơi và chủ yếu là mục huy động vốn và chốt đăng ký khóa học chốt cô học một -một ( kèm cặp, cầm tay chỉ việc một người với 1 người thôi). Rồi cô nói, nếu các bạn mới nào chưa biết về bitcoin, Tiến và Đức Anh sẽ dạy cho các bạn, lập tài khoản cho các bạn, vậy thì hãy đóng cho các bạn ấy 1.000 đô la để các bạn ấy dạy cho các bạn nhé. Rồi tôi, thấy khóa này HKD nói rằng những ai không biết thì đóng tiền cho người cũ để học nhé (tôi cảm giác HKD không còn là con người thánh thiện như khóa học miễn phí đầu cô đã nói, những học trò vào sau giờ phải đống tiền cho người trước mới được học, có nghĩa là cô đang chỉ cho học trò, đồng môn ăn thịt lẫn nhau).

Rồi đến lượt các nhóm tập hợp lại nghe các bạn chuyên gia mà HKD giới thiệu để học hỏi, tôi phát hiện ra Đức Anh đệ tử cô HKD nói có những câu Đức Anh không trả lời được, có những câu mà những khách mời nói mà Đức Anh bảo rằng:” Cô HKD chưa có dạy em cái đó”, mà thứ đó là thứ rất cần thiết mà quan trọng mà Đức Anh không biết, chứng tỏ người thầy, cô HKD đã dạy không có chất lượng như lời cô nói.

Sau khóa học ở Nha Trang, tôi bắt đầu ở lại nhà một chị trong nhóm tại TP.Hồ Chí Minh, tên: Nguyễn Thị Mai Hoa, tôi điều tra các học trò trước của cô, trong đó có chị, Nguyễn Thị Thúy- đã từng đầu tư chứng khoán chơi theo cô, đã bảo rằng, hầu như chị chơi theo cô đều bị lỗ cả, nên chị không chơi nữa, làm nhà thuê và cho thuê theo lời cô đội nhóm cũng tan xác, thua lỗ hết cả. Giá trị cô cho không đúng như vậy.

Tiếp theo, tôi điều tra nơi cô đi học ở nước ngoài là các khóa học của các diễn giả nước ngoài tại Babylons JSC, chỉ từ 40-50 triệu đồng, vậy mà cô HKD thu học phí của chúng tôi gấp 4 lần. Rồi tôi lại kết nối lại với các anh chị đã có nhu cầu xin lại tiền học thì các anh chị ấy bảo rằng, cô HKD không trả lại số tiền các anh chị ấy không học, cứ giữ tiền của mọi người, còn dọa dẫm mọi người nữa. Tên công ty chúng tôi đăng ký học đã nhừng hoạt động kinh doanh, HKD không phải là chủ công ty đó, mà là một người khác.

Vì lòng tin tưởng ban đầu, vì cuộc sống tốt đẹp hơn, nên tôi đã vay tiền của họ hàng, người thân để đi học theo nhưng đến khóa Super Investor này tôi thấy tôi đã lầm, cô ấy làm không như cô ấy nói.

Tôi bắt đầu nhắn tin(từ ngày 23/12/2017) để xin lại số tiền tôi chưa học và không còn muốn học một người giả dối như vậy nữa. Tổng số tiền tôi đã đóng tất cả là: 279.980.000 VND. Tôi đã học đến Super Investor là: 108.980.000 VND. Tôi nhắn tin xin lại : 171.000.000 VND để xin lại số tiền này. Ban đầu tôi tính nhắn tin xin lại 100 triệu đồng trước. Rồi cô nói rằng: “ Nguyên tắc của công ty là không trả lại. Kế toán không làm thế được. Nguyên tắc của cô là luật pháp đời cô. Cô nói 1000% là sẽ không được, không trả lại. “

Tôi và cô HKD nói chuyện rằng co rất lâu vẫn không có kết quả. Tôi có hỏi thăm mọi người khác thì thấy rằng các anh chị ấy cũng không xin lại tiền học chưa học đó về. Tất cả mọi người đã đều tỉnh ra và nhận thấy mình đã bị lừa rất tinh vi và chuyên nghiệp, đánh vào tâm lý của tất cả mọi người, kể cả già hay trẻ, trai hay gái đều bị mắc bẫy hết.

Người thì trốn chồng, con để đi học, vay nặng lãi để đóng học, bán xe cầm cố để đi học… cũng chỉ để mong có cuộc sống hạnh phúc, giàu có hơn. Giờ hầu hết chúng tôi nói chung, tôi nói riêng đều đã là con nợ và này ngày phải trả nợ, lãi vì sự dại dột của mình.

Ngoài tôi đã đóng tổng cộng là 279.980.000 VND cho cô HKD còn có các anh chị sau cũng đóng những số tiền khác nhau dưới đây:

STT | Họ Và Tên | Số Tiền Đã Đóng |Số Điện Thoại | Địa chỉ

1) Bùi Thị Thu Huyền 279 Triệu 980 nghìn 01698927289 Hạ Long, Quảng Ninh

2) Nguyễn Thị Liễu 230 Triệu 0971268949 TP.HCM
3) Vũ Hoàng 230 Triệu 0938178061 TP.HCM
4) Nguyễn Thị Mai Hoa 160 Triệu 0913666186 TP.HCM
5) Lê Thanh Thủy 260 Triệu 0983781019 TP.HCM
6) Đỗ Thị Sương 80 Triệu 0903182277 TP.HCM
7 )Đặng Hải Đăng 160 Triệu 0907086005 TP.HCM
8) Hà Thu Thủy 100 Triệu 01643009309 TP.Hà Nội
9) Ngô Ngọc Linh 53 Triệu 0961100886 Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
10) Nguyễn Thị Xuân Hương 69 Triệu 0981866115 P3504, CT4C, Xala Hà Đông
11) Phan Thùy Vân 100 Triệu 01666326886 Hà Tây, TP.Hà Nội

Tổng số tiền mà bà Dung đã chiếm đoạt là : 1 tỷ 721 triệu đồng
Nay tôi đề nghị: Cơ quan công an phường Khương Trung hãy vào cuộc điều tra để giúp tôi và các anh chị em khác không những đã học rồi tìm lại công bằng lấy lại số tiền chúng tôi chưa học, đã học mà không có chất lượng và cảnh tỉnh cho mọi người lớp sau không còn bị lừa như như chúng tôi nữa. ( Tôi sẽ gửi kèm theo các giấy tờ đặt cọc, sao kê ngân hàng )

Tôi xin cam đoan những nội dung tố cáo trên là đúng sự thật và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu cố tình tố cáo sai.

Người tố cáo

BÙI THỊ THU HUYỀN 01698927289 Quang Nguyen Đặng Đức Giới Vuhoe Thai Nguyễn Tuấn Phi Nguyễn Hiến Chương Đinh Trọng Tuấn Dương Khánh Chi Thang Nguyen Nguyễn Xuân Quỳnh Henry Tuan Võ Trọng Phụng Nguyễn Thiên Diệu Khai Tri Cao Hữu Thọ Land Nguyên VI Như
Khổng Thiên Duy

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status