menu
Bạn sẽ làm gì khi các đấng IB hừng hực giúp bạn bị giàu phải giàu?

Bạn sẽ làm gì khi các đấng IB hừng hực giúp bạn bị giàu phải giàu?

News Trading

News Trading
Like
916 View

Các đấng IB hừng hực giúp bạn bị giàu phải giàu

Trước nay đã nhiều đấng IB hạ phàm. Họ thường vơ vet chúng sinh, ý lộn: phổ độ chúng sinh trong vòng vài tháng, rồi để lại đau thương và tang tóc. Lây lan và tàn phá hơn nhiều bệnh dịch. Công thức huyền thoại đó là: ” nhiệt tình ” + ” bị gài ”  = ” bệnh dịch “. Hãy xem 1 ví dụ về phát biểu của các đấng IB:

” Nhận dạy tất cả newbie đến oldbie, các bạn vào thị trường lâu, kiến thức đầy mình mà vẫn sml.
– 30 phút chia sẻ mà hiệu quả mang lại còn hơn cả vài năm đi học mất bao tiền của.
– Áp dụng thực chiến ngay lập tức, ông nào đánh thua được tặng thêm tiền.
– Đánh được trên mọi mặt trận, mọi sàn, chấp cả sàn ôm lệnh.

Cam kết: Nếu Thua hay Hoà 1 lệnh ngay lập tức tặng 10tr “

Bây giờ chọc vô cái sai của ng khác thì mình dại quá vì:

1- Kẻ đang truyền bá ghét mình. Vì mình chỉ ra cái sai của chúng.

2- Người được mình giúp cho khỏi mất 1000 u họ cũng ko biếu mình 500 u đâu.

3- Ng không nghe mình đến khi mất 1000 u rồi họ cũng chẳng nhớ nổi mình là ai.

Vậy thì trăm hại vô lợi mình dây vô làm gì. Thế nên mình ko muốn chứng minh cái công thức thần thánh của họ sai làm gì. Cứ để những kẻ lừa bịp hốt đc 1 đống làm vốn, sau này lại bày trò lừa khác.

Cứ để những kẻ lừa bịp hốt đc 1 đống làm vốn, sau này lại bày trò lừa khác.

Cứ để những kẻ lừa bịp hốt đc 1 đống làm vốn, sau này lại bày trò lừa khác.

Cứ để những kẻ lừa bịp hốt đc 1 đống làm vốn, sau này lại bày trò lừa khác. khác ….khác…khác…khác…khác…khác…

Rồi không biết đâu, 1 ngày, mẹ già, con nhỏ, vợ trẻ, anh em, bạn bè… , bị chúng lừa, bạn sẽ biết đó là hậu quả của ngày hôm nay bạn ko làm gì cả.

Bài phân tích cái trò lừa đảo bịp bợm đẳng cấp 5 sao này ở đây. Dưới đây hướng dẫn hữu ích cho bạn

Bạn sẽ làm gì khi bị các đấng IB lôi đi làm giàu

Rút kinh nghiệm Các Shark Tâm Cam, Shark Tuấn Cam. Bit Con nếc… 1 khi con mồi đã đớp thính, thì rất khó dứt ra. Dứt ra thì tiếc, mà nuốt vào thì mắc mưu. Sau đây là cách con mồi làm việc với các Shark để tự vệ:

1- Xác minh cá nhân shark cầm đầu. Cứ học các sàn về cách xác minh khi bạn mở tk. Hãy tìm đến shark cầm đầu, chụp ảnh gương mặt cạnh chứng minh thư của họ. Nhớ là phải đúng thánh cầm đầu nhé.

2- Xác minh cư trú. Lại học các sàn về xác minh địa chỉ khi bạn mở tk. Lại tìm đến shark cầm đầu, mang hoa đên tận nhà cám ơn, giúp ông trùm đóng tiền điện nc, đóng tiền mạng … rồi nhớ giữ hóa đơn có tên ông trùm. Chú ý chụp ảnh tự sướng cùng ông trùm, càng rõ chân dung càng tốt.

3- Xác minh thanh toán. Bạn chỉ cần có stk bank của ông trùm tại bất cứ bank nào. Xin ông trùm cái ảnh sao kê tk bank, hoặc giấy nộp rút tiền có dấu đỏ ( giống như các sàn chuẩn hay làm, bây h trader chuẩn xác minh shark cũng học theo y như vậy ). Nếu ông trùm tử tế chắc sẽ vui vẻ cho bạn xác minh thôi. Còn ngay đến cả xác minh nhau còn tìm cớ vuốt đuôi, ko dám, thì giúp nhau chỉ là cái bẫy đào sẵn cho ng vào sau thôi.

4- Xác minh cam kết. Các ông trùm mà có cam kết gì. Thì cứ quay phim chụp ảnh kèm ghi vài chữ hợp đồng cho có căn cứ. Đã giúp cả thế giới làm giàu ngại gì phải công khai.

Thế nhé, khi ai đó mù quáng tin vào mấy đấng IB giúp làm giàu thì: hãy tin theo đúng thủ tục trên cho chắc cú. Ko nên quan tâm đúng sai làm gì mệt!

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status