
Đòn bẩy là hình thức tạm thời vay mượn để bẩy cái số tiền thật của bạn lên.
VD : Bạn nạp vào 100$ và chọn đòn bẩy là 500 thì số tiền bạn được quyền giao dịch là : 500 x 100$ = 50000 $
Bạn chọn đòn bẩy bao nhiêu cũng được, không quá quan trọng mình thường chọn 500. Quan trọng là quản lý số volume lúc bạn giao dịch, ví dụ bạn đi đều là 0.01 lot thì thực tế bạn đang thực hiện một giao dich trị giá = 0.01 * 100000 $ = 1000$.
Tổng quan thì có 2 loại chính chiếm đa số:
Của Anh và của Úc
Của bọn Anh đa phần có nhiều giấy phép và tuổi đời lâu hơn xíu, đổi lại thì phí cao,
Loai 2 là của bọn Úc chi phí giao dịch cạnh tranh hơn, đổi lại nó lại không lâu đời như bọn Anh .
In traday thì quan tâm 2 cái đầu…swing thì quan tâm swap.
Các ông phải để ý swap nhiều ông chỉ quan tâm đến spread mà quên mất swap, nhiều sàn rất vỡ vẩn cả buy lẫn sell đều âm, không tiện nói tên sàn. Swap là chỉ phí qua đêm.
Hiện có nhiều sàn lạ hoắc cũng không tiện nói tên, các ông phải có tý kiến thức MMO mà check sàn. Chủ yếu kiểm tra lưu lượng người dùng không lại chui mẹ vô các sàn của VN thì móm. Các sàn này sẽ ôm lệnh kill tài khoản hoặc bùng, nói thật không đòi được đâu. Pháp luật VN không bảo vệ cho nên giấy phép trời cũng vậy.
Chia sẻ hay lắm bạn
Không có gì bạn ơi