menu
SEA Investing – Nhà Môi Giới Ưu Tú Nhất Mùa Covid

SEA Investing – Nhà Môi Giới Ưu Tú Nhất Mùa Covid

Trader Thông Minh

Trader Thông Minh
Like
105 View

SEA Investing là sàn môi giới cực kỳ nổi tiếng trong suốt mùa Covid -19 vừa qua. Bởi lẽ, kinh tế trì trệ trước tâm dịch khiến nhiều nhà đầu tư bị thất thoát tài chính và khả năng tăng trưởng lợi nhuận cũng bị sụt giảm. Ngay lúc này, tỷ lệ đầu tư trực tuyến lên ngôi. SEA Investing không nằm ngoài dự tính của nhà đầu tư Việt Nam bởi mức độ uy tín và chất lượng giao dịch hàng đầu hiện nay.

Chính sách hỗ trợ SEA Investing cung cấp là gì?

Thưởng nạp

Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho nhà đầu tư, SEA Investing liên tục cập nhật các chương trình ưu đãi trong mùa Covid-19. Đến với SEA Investing nhà đầu tư sẽ cực kỳ thích thú bởi 2 phần thưởng thực tế.

Chính sách hỗ trợ SEA Investing cung cấp trong mùa Covid-19

Thưởng 100% giá trị nạp lần đầu tiên: Ngay sau lần nạp đầu tiên số dư tài khoản giao dịch của khách hàng sẽ tăng lên gấp đôi ngay lập tức.

Thưởng 50% giá trị nạp lần thứ 2: Ở lần nạp tiền thứ 2 nhà đầu tư sẽ không được nhận 100% thưởng nữa mà thay vào đó là có thêm 50% tiền thưởng ( tương đương với 1/2 số tiền nhà đầu tư đã nạp)

Với số tiền này nhà đầu tư có thể giao dịch nhiều hơn – thu lợi nhiều hơn và đương nhiên là khách hàng sẽ được rút ra khoản khoản lợi nhuận thu được.

Khuyến mãi

Khi nhắc đến khuyến mãi thì nhà đầu tư mới sẽ khá hài lòng về điều này. SEA Investing dành tặng quý khách hàng mới 30$ để có thể bắt đầu giao dịch thực và trải nghiệm chất lượng dịch vụ của họ. Tuy số tiền này khá ít nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể vận dụng nó để test hệ thống trước khi bỏ vốn vào đầu tư. Điều này thật an toàn phải không nào?

Bảo trợ vốn

SEA Investing cung cấp 3 phương án bảo trợ vốn cho nhà đầu tư với các hạn mức đúng theo quy định và đảm bảo an toàn dựa trên số dư tài khoản giao dịch.

Tài khoản giao dịch

Để có những giao dịch thật chất lượng đòi hỏi nhà đầu tư cần xác định đúng loại tài khoản. Khi nhắc đến tài khoản giao dịch thì SEA Investing đáp ứng đủ theo tiêu chí hoặc sở thích giao dịch của mỗi nhà đầu tư.

SEA Fix

Bạn là người mới, bạn không tự tin vì kỹ năng giao dịch của bản thân? Bạn lo lắng trước những rủi ro mà một giao dịch có thể phát sinh? Bạn muốn trải nghiệm tất cả công cụ mà một tài khoản Demo không có?

ĐỪNG LO LẮNG vì với tài khoản SEA Fix, mức spread cố định chỉ từ 1.8 pip. Bạn có thể dễ dàng tính toán chi phí cụ thể trước khi vào lệnh.

SEA Variable

Hơn 85% khách hàng tại SEA Investing đều lựa chọn tài khoản SEA Variable bởi nhiều ưu điểm giao dịch vượt trội và linh hoạt. Mức spread thả nổi chỉ từ 1.1 pip, ít khi bị requote Có thể vào lệnh bất cứ lúc nào. SEA Variable phù hợp với nhà giao dịch đã có kinh nghiệm đầu tư

SEA Raw Zero

Hầu hết các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính đều ưa chuộng tài khoản SEA Raw Zero. Mức đòn bẩy 1:400 Ký quỹ tối thiểu từ 1.0%, spread thấp chỉ 0.0 pip. Giúp bạn tiết kiệm chi phí giao dịch.Tối đa hóa khả năng kiếm lợi nhuận và rất phù hợp với giao dịch ngắn hạn Scalping.

Các loại chi phí được miễn giảm

Phí hoa hồng: nhà đầu tư được miễn phí hoa hồng khi giao dịch (áp dụng cho tất cả các loại tài khoản)

Phí qua đêm: việc tiết kiệm chi phí sẽ trở nên dễ dàng hơn vì bạn không cần phải trả phí qua đêm

Phí chênh lệch: Mức phí chênh lệch được giảm suốt mức thấp nhất và chỉ dao động từ 0.0 pip đến 1.8 pip

Đối tượng được nhận hỗ trợ khi tham gia đầu tư trong mùa Covid-19

Nhà đầu tư mới

Chưa có kiến thức

SEA Investing là một trong những đối tác thấu hiểu khách hàng nhất hiện nay. Bạn chưa có kiến thức thì sẽ nhanh chóng được đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/5 từ việc tạo tài khoản, nạp tiền hay đơn giản là hướng dẫn bạn giao dịch trên tài khoản Demo họ đều sẵn lòng.

Đối tượng được SEA Investing hỗ trợ 

Chưa có kinh nghiệm

Đừng vội nản lòng với vốn kinh nghiệm ít ỏi của mình nhé. Bạn biết không SEA Investing luôn cập nhật và tổ chức các buổi học trực tuyến MIỄN PHÍ. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 1 giờ là có thể học hỏi và trao đổi kiến thức trực tiếp với chuyên gia.

Ngoài ra, nếu bạn không thể bám sát lịch học bạn có thể theo dõi lại buổi học thông qua kênh youtube chính thức của SEA Investing tại: https://www.youtube.com/channel/UCMoGPDm6hbERBuUuHBWcTdA

Vốn ít

Chúng tôi nghĩ rằng với những chính sách hỗ trợ và khuyến mãi ở trên thì bất kể bạn có bao nhiêu tiền thì bạn vẫn có thể tham gia giao dịch. Không có tiền thì có thể bắt đầu với tài khoản Demo tại SEA Investing. Bạn biết không SEA Investing sẽ tặng cho bạn 100.000 USD để giao dịch Demo đấy.

Sau đó hãy thực hiện đam mê của mình bằng việc đầu tư với số vốn nhỏ. Tận dụng ngay 100% và 50% tiền thưởng để kiếm thêm lợi nhuận.

Nhà giao dịch

Khi bạn đã là một nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm thì giai đoạn đầu tiên trong quá trình đầu tư bạn đã hoàn thành xong. Tuy nhiên, chất lượng giao dịch không nằm gọn trong bàn tay bạn bởi thị trường tài chính luôn luôn biến động, chỉ những cá nhân đủ bản lĩnh và đủ mạnh mới có thể chinh phục nó một cách hoàn hảo.

Nếu bạn giao dịch những vẫn chưa đạt nhiều lợi nhuận thì việc nên làm ngay bây giờ là chấn chỉnh lại toàn bộ cách đặt lệnh. Với các tài liệu quản lý vốn, quản trị tâm lý, chiến lược giao dịch, chuyên viên tư vấn tại SEA Investing sẽ giúp bạn hoàn thiện lệnh.

SEA Investing được khách hàng bình chọn thế nào?

Với những chính sách hỗ trợ trên bạn có thể thấy SEA Investing luôn chiều lòng và đặng lòng khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Phát triển với mục tiêu hoàn thiện – chân thật đã làm nên chất lượng hàng đầu tại SEA Investing. Cùng xem qua lời bình chọn và đánh giá từ nhà đầu tư dành cho SEA Investing nhé.

Chị Bùi Thanh Ngọc nói gì về SEA Investing

Anh Thái Minh Khang – một nhà đầu tư mới cho hay: “Tôi biết đến thị trường chứng khoán cũng khá lâu nhưng lần đại dịch này khiến tôi thất nghiệp gần hơn 3 tháng.Tôi đã dành 500$ và quyết định giao dịch để kiếm lời. Tuy nhiên, tôi vẫn hoang mang với vốn kiến thức và số vốn của mình. May nhờ được anh Hoàng bạn thân của tôi giới thiệu và tôi biết đến SEA Investing. Lúc mới vào, học hướng dẫn tôi tổng quan về thị trường và phân tích lợi ích khi đầu tư chỉ số, cổ phiếu, coin,…Với từng loại này, họ luôn dành cho tôi lời khuyên về vốn. Tôi cân nhắc và quyết định mua cổ phiếu vì với cổ phiếu tôi được quyết định số lượng cổ phiếu và tìm kiếm thông tin dễ hơn. Tôi thấy mình khá là may mắn vì suốt quá trình đặt lệnh tôi được hỗ trợ và tư vấn nhiều lắm. Gần hơn 1 tuần thì tôi lãi được hơn 1000$, tôi vui lắm. Thật sự cảm ơn và rất hài lòng về SEA Investing”

Tổng kết

Có thể thấy, SEA Investing đang ngày càng phát triển vững mạnh, chúng tôi tin rằng với những ưu đãi và hỗ trợ trên SEA Investing luôn là đối tác giao dịch dành cho mọi nhà đầu tư trong suốt mùa đại dịch Covid-19 và sau này. Kinh chúc quý đầu tư có thật nhiều trải nghiệm mới và giao dịch thành công!

SEA Investing

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: TradeBoxxNet@gmail.com 
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status