menu
Sàn Lion Brokers có gì đặc biệt

Sàn Lion Brokers có gì đặc biệt

LionBrokers Vietnam

LionBrokers Vietnam
Like
427 View

Rất nhiều sản phẩm giao dịch đã có mặt trên sàn Lion Brokers chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu và khẩu vị đầu tư của bạn. Bạn cần 1 sàn giao dịch tài chính uy tín và an toàn? Dù là nhà đầu tư mới hay lâu năm.

Về sàn giao dịch Lion Brokers

Lion Brokers hiện thuộc công ty Lion Group Holding Limited mã (LGHL) – Có trụ sở tại Hong Kong, Trung Quốc. Sàn giao dịch Lion Brokers chính thức thành lập vào 9-2018 và được cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman cấp giấy phép hoạt động với số 145505 và giấy phép của cơ quan quản lý Singapore (MAS).

Tháng 10/2018, Lion Brokers chính thức tham gia vào sở giao dịch Singapore (SGX), đây là nơi đã hợp tác thành công với thị trường được xem là tương lai của chỉ số chứng khoán Châu Á.

Số lượng nhà đầu tư tại sàn Lion Brokers

Đây là sàn mới ở thị trường, nhưng với sự nỗ lực vượt bậc nên đã thu hút được hơn 2.000.000 nhà đầu tư trên toàn thế giới chỉ trong 1 thời gian ngắn. Mục tiêu của Lion Brokers là có thể kế nối những nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán quốc tế.

Thông qua Lion Brokers, khách hàng sẽ được tiếp cận trực tiếp với thị trường chứng khoán toàn cầu và thực hiện giao dịch với đa dạng sản phẩm. Sàn được cấp phép trên toàn cầu và luôn cam kết hoạt động đúng quy chuẩn.

Sàn giao dịch Lion Brokers được niêm yết trên NADQAS (LGHL)

Lion Brockers – nhà môi giới tài chính và chuyên cung cấp sản phẩm giao dịch về ngoại hối vinh dự là nhà môi giới đầu tiên được niêm yết trên sàn NASDAQ. Vậy NASDAQ là gì?

NASDAQ hay còn được gọi đầy đủ là National Association of Securities Dealers Automated Quotations System. Đây là sàn giao dịch chứng khoán tại Mỹ, được biết đến là sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung có giá trị vốn hóa đứng thứ 3 thế giới chỉ sau sở giao dịch chứng khoán NYSE và Tokyo.

Để có thể đạt được niêm yết của sàn NASDAQ, Lion Brokers (mã LGHL) đã phải thực hiện theo đúng chuẩn nghiêm ngặt mà NASDAQ đã đưa ra là phải duy trì được mức giá cổ phiếu dưới 4 USD và tổng giá trị cổ phiếu tồn đọng tối thiểu là dưới 1,1 triệu USD. Chính vì sự nghiêm ngặt này mà Lion Brokers vô cùng tự hào là nhà môi giới đầu tiên được niêm yết NASDAQ.

Các sản phẩm đầu tư ở sàn Lion Brokers

Đa dạng sản phẩm phù hợp với mọi khẩu vị đầu tư của bạn. Đặc biệt sàn phát triển mạnh với các sản phẩm như Forex, Cryto, hàng hóa và nhiều loại khác.

Và không thể thiếu đó là: Chứng khoán, hợp đồng tương lại, hợp đồng tài chính phái sinh.

Khác biệt của sàn Lion Brokers với những sàn giao dịch khác

Lion Brokers đang giao dịch hàng trăm cổ phiếu trên khắp thế giới như: Alibaba, Baidu, Amazon, Tesla và Apple.

Sàn luôn mong muốn đem lại sự thoải mái, trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất khi tham gia giao dịch tại sàn, và luôn có cam kết về các lợi ích sau:

Cam kết bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng: TRS bảo vệ tốt quyền riêng tư của khách hàng trong từng cấu trúc sản phẩm.

Linh hoạt trong phương pháp tính lãi: Khách hàng của TRS trả lãi dựa trên số tiền thực tế phát sinh.

Cam kết về tốc độ đường truyền và tính đa dụng: Khi tham gia giao dịch tại sàn, nhà đầu tư sẽ được trả nghiệm sự chuyên nghiệp của phần mềm giao dịch và cái dịch vụ tùy chỉnh khác.

Nền tảng giao dịch tiên tiến nhất hiện nay và luôn được cập nhật

Đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi nhà đầu tư dù là dễ tính hay khó tính nhất. Luôn tập trung vào sự tiện lợi khi tham gia giao dịch. Với nền tảng giao dịch là Meta Trader 5 (MT5). Đây là phiên bản mới nhất được phát triển bởi MetaQuotes Software.

Các lệnh giao dịch có độ trễ cực thấp, bạn có thể yên tâm giao dịch với mọi loại tài sản khác nhau như: CFDs, chỉ số chứng khoán, cổ phiếu, ngoại hối, hàng hóa,…

Hướng dẫn mở tài khoản Lion Brokers

Hãy tham gia giao dịch ngay với chúng tôi để nhận được những lợi ích mà bạn mong muốn:

Bước 1: Chọn “Mở tài khoản” trên giao diện website của Lion Brokers và điền các thông tin theo yêu cầu

Bước 2: Chọn “Xác nhận” ở góc phải phía dưới của form đăng ký

Bước 3: Vui lòng tải 3 hình ảnh:

Thẻ ngân hàng

CMND/CCCD mặt trước

CMND/CCCD mặt sau

Sau khi thực hiện tải ảnh lên theo yêu cầu của form đăng ký, bạn vui lòng chọn “Đồng ý” để xác nhận hình ảnh cung cấp là đúng. Sau đó bạn chọn “Lưu dữ liệu”.

Bước 4: Chọn “Đăng nhập” và bắt đầu trả nghiệm nhé.

Mọi thắc mắc về vấn đề mở tài khoản và sử dụng tài khoản bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

Website: lionbrokersvn.com

Facebook: facebook.com/LionBrokersvn

Hotline: 1900292976

Email: [email protected]

Xem thêm thông tin bài viết gốc tại: Sàn giao dịch Lion Brokers có đa dạng sản phẩm đầu tư?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status