menu
Những điều thú vị về sự kiện Invest Talk

Những điều thú vị về sự kiện Invest Talk

Dudeptraisiucap 002

Dudeptraisiucap 002
Like
36 View

INVEST TALK là chuỗi sự kiện livestream của Info Finance. Talkshow online này còn được biết đến trong năm 2022 với từ khoá là Gen Z đầu tư. Invest Talk đã và đang đem đến những câu chuyện trải nghiệm có thật về tài chính. Bên cạnh đó, liệu có điều thú vị nào khác…

INVEST TALK là chuỗi sự kiện livestream của Info Finance. Talkshow online này còn được biết đến trong năm 2022 với từ khoá là Gen Z đầu tư. Invest Talk đã và đang đem đến những câu chuyện trải nghiệm có thật về tài chính. Bên cạnh đó, liệu có điều thú vị nào khác về sự kiện Invest Talk để thu hút người xem trong năm 2023 này không?

Sự kiện Invest Talk là gì?

Hình ảnh ghi lại từ Sự kiện đặc biệt của Invest Talk mùa 1 năm 2022

Invest Talk là chuỗi sự kiện livestream, phát sóng định kỳ vào tối thứ năm cách tuần trên Fanpage Info Finance. Sau khi mùa 1 lên sóng, chương trình thu hút khoảng hơn 20.000 lượt xem triệu lượt xem trên 2 nền tảng Youtube và Facebook của Info Finance với 20 tập tương ứng chủ đề được đề cập. Nhiều chủ đề thu hút sự quan tâm của khán giả như:Trạng thái cân bằng của một Trader, Giao dịch thực chiến – Hòa vào nhịp đập thị trường và nổi bật là tập đặc biệt với chủ đề Đầu tư 4.0 cho Gen Z.

Giới trẻ hiện nay nói chung và gen Z nói riêng có nhu cầu học hỏi rất lớn. Vậy nên tiếp nối sự thành công của mùa 1 vào 2022, Invest Talk phát triển chủ đề Gen Z đầu tư để ra mắt mùa 2 vào tháng 5/2023. Mỗi tập Invest Talk kéo dài 60 phút từ 19:00 – 20:00 thứ năm cách tuần trên fanpage của Info Finance

Những điều thú vị về sự kiện Invest Talk

Không chỉ đơn giản là Talkshow tài chính, Invest Talk mang lại nhiều giá trị cũng như trải nghiệm đặc biệt cho người xem.

Hình ảnh ghi lại từ Sự kiện đặc biệt của Invest Talk mùa 1 năm 2022

Nội dung cô đọng, bổ ích và dễ tiếp thu

Với mục tiêu hướng đến người trẻ, nội dung của các tập Invest Talk có trình tự rõ ràng với các chủ đề gần gũi. Từ đó, khán giả biết mình đang ở vị trí nào và cần phải làm gì để phát triển bản thân. Hiện nay Invest Talk đã lên sóng các chủ đề: Xu hướng đầu tư, Trader nên làm gì trước biến động kinh tế và tiếp đó là Phương pháp giao dịch toàn diện và hiệu quả cho Trader. Nội dung được truyền tải từ chính những “insider” trong nhiều lĩnh vực kinh tế, tài chính.

Chương trình giúp người xem củng cố kiến thức thị trường, xây dựng văn hóa đầu tư thông minh và có trách nhiệm, đầu tư sinh lời từ các quyết định đúng đắn.

Hình thức hiện đại

Với phong cách dẫn dắt câu chuyện mới lạ, các host GenZ biến những thông tin có vẻ như khô khan về tài chính thành câu chuyện đời thường, gần gũi và dễ hiểu. Hình thức tổ chức là online thông qua Live Stream trên facebook – Một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất. Cách thức này giúp mọi người có thể xem ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà không tốn thời gian di chuyển. Tất cả gói gọn trong chiếc điện thoại thông minh, đúng với tiêu chí tiện lợi và nhanh chóng của người trẻ ngày nay.

xem thêm: Những điều thú vị về sự kiện Invest Talk – Cộng đồng chia sẻ kiến thức Forex Fxstreet.vn

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status