menu
Những công cụ nhà đầu tư cần có để có trải nghiệm đầu tư tốt nhất

Những công cụ nhà đầu tư cần có để có trải nghiệm đầu tư tốt nhất

Dudeptraisiucap 002

Dudeptraisiucap 002
Like
66 View

Công cụ tra cứu thông tin sàn, nền tảng cung cấp dữ liệu hay biểu đồ giá chính là hành trang mà nhà đầu tư giúp nhà đầu tư có trải nghiệm giao dịch tuyệt vời khi đầu tư chứng khoán. Hãy cùng Info Finance tìm hiểu xem các công cụ này có vai trò như thế nào đối với quá trình đầu tư bạn nhé.

Công cụ tra cứu thông tin sàn 

Công cụ tra cứu sàn là hành trang cần thiết mà nhà đầu tư cần chuẩn bị trước khi có kế hoạch giao dịch ở sàn môi giới bất kỳ. Việc tra cứu thông tin từ các công cụ này sẽ giúp nhà đầu tư có được thông tin; và cái nhìn khách quan về các nhà môi giới. Trên cơ sở đó, họ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định về việc có nên đầu tư hợp lý.

Info Finance – công cụ tra cứu thông tin sàn uy tín

Với mục đích giúp nhà đầu tư có định hướng trong việc lựa chọn sàn. Công cụ tra cứu thông tin sàn – Info Finance chính thức được ra đời.

Tại đây, tất cả các thông tin liên quan đến nhà môi giới như: năm thành lập, địa chỉ cấp phép, đối tác hoạt động,mức độ uy tín, đều được Info Finance cập nhật liên tục và được đánh giá chính xác dựa trên hệ thống các tiêu chuẩn hàng đầu.

Không chỉ là công cụ tra cứu thông tin sàn, Info Finance còn là nơi giải quyết các khiếu nại liên quan đến sàn môi giới kém uy tín nhằm giành lại quyền lợi cho nhà đầu tư. Info Finance còn cam kết công bố thông tin về các sàn môi giới có vấn đề bất cập để nhà đầu tư tránh xa.

Nền tảng cung cấp dữ liệu chứng khoán

Dữ liệu chứng khoán hàng ngày giúp nhà đầu tư có thể thống kê được hoạt động giao dịch của cổ phiếu, dữ liệu đó giúp nhà đầu tư có thể phân tích và đánh giá về cổ phiếu đó rồi đưa ra các quyết định đầu tư. Và tất cả các dữ liệu này được cập nhật trên nền tảng Investing, Yahoo Finance. Đây chính là 2 nền tảng được nhiều trader sử dụng trong thời gian qua.

Đôi nét về Investing.com

Investing.com là một nền tảng cung cấp dữ liệu, bảng báo giá theo thời gian thực, biểu đồ, công cụ tài chính, tin nóng và các bài phân tích trên 250 sàn giao dịch trên khắp thế giới với 44 phiên bản ngôn ngữ. Với hơn 21 triệu người dùng hàng tháng và hơn 180 triệu phiên giao dịch, Investing.com là một trong ba trang web tài chính hàng đầu thế giới theo SimilarWeb và Alexa.

Đôi nét về Yahoo Finance API

Yahoo Finance API đã ngừng hoạt động vào năm 2017. Vì vậy, bạn có thể thấy rất nhiều bài đăng về các lựa chọn thay thế cho Yahoo Finance. Tuy nhiên, nó đã hoạt động trở lại vào năm 2019. Vì vậy, bạn vẫn có thể sử dụng Yahoo Finance để nhận dữ liệu thị trường chứng khoán miễn phí. API của Yahoo là tiêu chuẩn vàng cho các API dữ liệu chứng khoán được sử dụng bởi cả người dùng cấp cá nhân và cấp doanh nghiệp.

Yahoo Finance cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu giá OHLC hàng ngày trong hơn 5 năm. Và nó miễn phí và đáng tin cậy.

Biểu đồ giá

Cái tên giúp ít cho việc đầu tư của trader trở nên hiệu quả không thể bỏ qua biểu đồ giá – Trading view. Công cụ hữu hiệu cung cấp biểu đồ giá thị trường. Giao diện sử dụng thân thiện, bộ công cụ đơn giản và dễ sử dụng. Đây là một trong những nền tảng được ưa chuộng trong giới đầu tư, giao dịch.

Tradingview ra đời để giải quyết vấn đề lớn về khả năng cung cấp biểu đồ giá của các sàn giao dịch như sau: Thông thường, nhà đầu tư cần sử dụng biểu đồ giá thông qua phần mềm của sàn giao dịch. Tuy nhiên, hầu hết các biểu đồ này khá cũ kỹ và không tích hợp những công cụ hữu ích cho nhà đầu tư.

Trên đây là các công cụ giúp bạn có được trải nghiệm đầu tư tốt nhất phổ biến, uy tín được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng cần xác định rõ nhu cầu của bản thân muốn đầu tư dài hạn hay ngắn hạn, sử dụng hình thức giao dịch nào để chọn cho mình công cụ hỗ trợ phù hợp.

xem thêm: Những công cụ nhà đầu tư cần có để có trải nghiệm đầu tư tốt nhất | Cafefinz

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status