menu
Nga, OPEC + tiến gần hơn về mức hòa vốn tài khóa của giá Dầu

Nga, OPEC + tiến gần hơn về mức hòa vốn tài khóa của giá Dầu

Nam Nguyễn

Nam Nguyễn
Like
1561 View

Chi tiết: https://vct.com.vn/nga-opec-tien-gan…của-gia-dau/

Theo các nhà phân tích, giá dầu hòa vốn thấp hơn có thể giúp Nga và các nhà sản xuất cốt lõi của OPEC ở Vịnh Ba Tư điều chỉnh chính sách sản xuất của họ vào năm 2022 bất chấp những lo ngại kéo dài ở Moscow về triển vọng nhu cầu và khả năng sẵn có của công suất dự phòng.

S&P Global Platts Analytics ước tính giá hòa vốn tài chính của Ả Rập Xê Út là 79 USD / thùng Brent vào năm 2021, giảm từ 87 USD / thùng vào năm 2020. Nó ước tính giá hòa vốn của Nga ở mức 69 USD / thùng Brent cho năm 2021, cũng giảm từ 76 USD / thùng vào năm 2020, nhưng tốt trên mức trung bình trước đại dịch là $ 52 / b trong năm 2018-19.

Paul Sheldon, cố vấn địa chính trị của Platts Analytics, cho biết: “Việc thu hẹp các yêu cầu tài chính tương ứng của hai nhà lãnh đạo OPEC + có thể cho thấy sự gắn kết hơn về chiến lược sản xuất so với trường hợp xảy ra vào năm 2019, khi khoảng cách vượt quá 30 USD / thùng”, Paul Sheldon, cố vấn địa chính trị của Platts Analytics cho biết.

Trong quá khứ, Nga thường xuyên thúc đẩy tăng hạn ngạch sản xuất và giữ được vị thế kinh tế vững chắc trong liên minh OPEC +, giúp nước này có khả năng chống chọi tương đối tốt trước các cú sốc giá dầu. Nga sẽ thảo luận về chính sách sản xuất trong khuôn khổ cuộc họp OPEC + diễn ra vào ngày 2 tháng 12 trong bối cảnh ngày càng gia tăng lo ngại rằng sự lan rộng của biến thể omicron mới sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu vào năm 2022.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status