menu
Info Finance trao giá trị cho nhà đầu tư

Info Finance trao giá trị cho nhà đầu tư

Tom InfoFX

Tom InfoFX
Like
106 View

Info Finance trao giá trị cho nhà đầu tư – Tài chính – Chứng khoán – ZNEWS.VN

Info Finance trao giá trị cho nhà đầu tư – Tài chính – Chứng khoán – ZNEWS.VN

 

Info Finance là cổng thông tin tra cứu sàn, giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm tin tức của môi giới bất kỳ với vài thao tác cơ bản.

Công cụ này cung cấp cho bạn đọc bức tranh toàn cảnh thị trường chứng khoán với bản tin – sự kiện được cập nhật liên tục. Info Finance có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Với mục tiêu trở thành cổng thông tin tra cứu hàng đầu, Info Finance tích cực mở rộng mạng lưới kết nối tại các nước châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương. Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo trên hành trình chinh phục của công cụ này.

Info Finance đồng hành cùng nhà đầu tư trong tọa đàm “Cơ hội biến động trong thị trường chứng khoán”.

Info Finance anh 1

Info Finance anh 1
Info Finance đồng hành cùng nhà đầu tư trong tọa đàm “Cơ hội biến động trong thị trường chứng khoán”.

 

Tại Việt Nam, Info Finance có 2 văn phòng luật sư ở Hà Nội và TP.HCM để giúp khách hàng xử lý những khúc mắc, khiếu nại về các sàn chứng khoán trong nước, quốc tế. Với 100 nhân viên làm việc tại nhiều bộ phận chuyên trách chăm sóc khách hàng, công cụ giải quyết nhanh chóng các khiếu nại của nhà đầu tư về sàn môi giới bất kỳ.

“Info Finance giúp nhiều nhà đầu tư đòi lại quyền lợi chính đáng khi tham gia các giao dịch tài chính và đầu tư. Chúng tôi cũng tích cực duy trì tiêu chuẩn đánh giá, khả năng phán đoán về các nhà môi giới, cam kết công bố sự thật có liên quan đến lợi ích nhà đầu tư. Đặc biệt, chúng tôi đứng trên lập trường của nhà đầu tư và không phổ biến, hành động trái những quy định của cơ quan Chính phủ hay tổ chức quản lý”, đại diện Info Finance cho biết.

Nhà đầu tư và diễn giả giao lưu trong tọa đàm: “Kỹ năng kiểm soát tâm lý trong đầu tư”.

Info Finance anh 2

Info Finance anh 2
Nhà đầu tư và diễn giả giao lưu trong tọa đàm: “Kỹ năng kiểm soát tâm lý trong đầu tư”.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết rủi ro tài chính, Info Finance đã xây dựng quy trình nhất quán, chặt chẽ, từ khâu tiếp nhận thông tin khiếu nại của nhà đầu tư đến bước hỗ trợ khách hàng khiếu nại gửi các cơ quan thẩm quyền.

Hướng đến trở thành công cụ tra cứu sàn uy tín hàng đầu, Info Finance cung cấp nhiều thông tin bổ ích thông qua các chuyên mục. Nổi bật, chuyên mục “Cảnh báo các sàn giao dịch”: Vấn đề làm ảnh hưởng đến kết quả giao dịch đều được đăng tải nhằm gửi lời cảnh báo đến nhà đầu tư; “Tin tức sàn”: Liên tục cập nhật thông tin về sàn giao dịch để nhà đầu tư có cái nhìn khách quan, góp phần vào quyết định giao dịch; “Tin tức giao dịch”: Cập nhật tin tức thị trường tài chính nhanh chóng, đáng tin cậy.

Liên hệ Info Finance khi gặp vấn đề đầu tư qua:

Website: https://infofinance.com.

Chăm sóc khách hàng: [email protected]

Thẩm định chất lượng: [email protected]

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status