menu
Info Finance ra mắt giao diện website mới

Info Finance ra mắt giao diện website mới

Tom InfoFX

Tom InfoFX
Like
27 View

Info Finance ra mắt giao diện website mới trong năm 2023 – Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn)

Với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, Info Finance chính thức ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ infofinance.com

Các chức năng của Website Info Finance phiên bản mới

Các chức năng của Website Info Finance phiên bản mới

Website mới ưu tiên sự tinh gọn, thân thiện cùng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng vượt trội. Cùng tìm hiểu xem Info Finance có gì khác biệt so với phiên bản trước nhé.

Info Finance đang hoạt động như thế nào?

Info Finance được biết đến là công cụ hỗ trợ nhà đầu tư trong hoạt động giao dịch với nhiều chức năng nổi bật như:

• Đánh giá, so sánh sàn chứng khoán giúp nhà đầu tư có góc nhìn toàn diện và khách quan hơn. Đồng thời sẽ chọn lựa được sàn môi giới phù hợp với nhu cầu & điều kiện của bản thân.

• Cập nhật thông tin, tin tức tài chính để bắt nhịp kinh tế thị trường.

• Mang đến chuỗi các sự kiện và hội thảo cung cấp kiến thức đầu tư và cải thiện kỹ năng khi tham gia thị trường tài chính.

• Hỗ trợ giải quyết các vấn đề nhà đầu tư thường gặp phải như nạp rút khó khăn, cháy tài khoản…

Và để thực hiện được những mục tiêu trên, công cụ đã được xây dựng hệ thống website tiên tiến để người dùng kết nối 100% với các chức năng này. Thông qua website, Info Finance đã từng bước hoàn thiện sứ mệnh của mình.

Giao diện mới của Website Info Finance

Giao diện mới của Website Info Finance

Sự thay đổi về giao diện và trải nghiệm người dùng

Với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, cải tiến giao diện website là bước đi nhằm mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất. Theo đó, phiên bản website mới được xây dựng trên cấu trúc nền tảng và ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhất, đồng bộ với quy chuẩn nhận diện thương hiệu của Info Finance.

Bố cục

Website được thiết kế bố cục rõ ràng giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về công cụ ngay từ trang chủ. Với các modules thông tin chính và cho phép tương tác ngay trên trang chủ như: Bảng xếp hạng, nút khiếu nại, nút dẫn về trang thông tin…

1. Mục Ranking, người dùng được dẫn trực tiếp đến bảng xếp hạng sàn có chấm điểm và đánh giá theo từng tiêu chí.

2. Đặc biệt người dùng có thể nắm bắt thông tin đầu tư và thị trường mới nhất tại mục “Tin tức” luôn được cập nhật mỗi ngày.

3. Tra cứu thông tin về công cụ, cập nhật mọi tài liệu, giấy phép, nguồn gốc cũng như hoạt động của mình tại mục “About – Về Chúng Tôi”.

Giao diện

Infofinance.com cũng sẽ tương thích mọi trình duyệt, hoạt động tốt trên hầu hết thiết bị: PC, laptop, smartphone, tablet,… Giao diện mới được nâng cấp toàn bộ từ thiết kế tới cấu trúc lập trình tối ưu trải nghiệm UX và UI, cho phép người dùng tìm ra thông tin sàn nhanh chóng. Việc hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng cũng được triển khai trên giao diện website mới.

Với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện, cùng các tính năng ưu việt dễ dàng cho việc truy cập, website mới là kênh truyền thông chính thức của Info Finance… giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu những sự kiện nổi bật của công ty.

Info Finance ra mắt giao diện website mới trong năm 2023 - Ảnh 3.

Info Finance hướng đến nâng tầm quốc tế

Ngoài website mới, Info Finance kết nối trực tiếp với khách hàng qua kênh Fanpage và Youtube với nội dung phong phú, góc nhìn đa dạng giúp đối tác, khách hàng trên khắp thế giới.

Tại website infofinance.com, người dùng có thể chuyển đổi sang tiếng Anh để kết nối với nhiều nội dung khác nhau mà chẳng ngại rào cản ngôn ngữ.

Vì sao Info Finance là lựa chọn của nhà đầu tư Việt?Vì sao Info Finance là lựa chọn của nhà đầu tư Việt?

Info Finance được thành lập tại C3 HOLDINGS PTE. LTD. Singapore, là đơn vị cung cấp thông tin cho tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu. Info Finance đang dần phát triển ở nhiều nơi trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status