menu
Axi.com Hướng dẫn mở tài khoản Axi trader / Instructions for opening account axi trader

Axi.com Hướng dẫn mở tài khoản Axi trader / Instructions for opening account axi trader

Trader Happy

Trader Happy
Like
1806 View

[ DEMO ] Axi.com Hướng dẫn mở tài khoản Axi trader

Click link sau và làm theo hướng dẫn để mở tài khoản Axi Trader

Link trang mở tài khoản Axi

Axi là tên giao dịch của AxiTrader Limited (AxiTrader), được thành lập tại St Vincent và Grenadines, số 25417 BC 2019 bởi Cơ quan đăng ký các công ty kinh doanh quốc tế và được đăng ký bởi Cơ quan dịch vụ tài chính và có địa chỉ là Suite 305, Griffith Trung tâm Doanh nghiệp, PO Box 1510, Beachmont Kingstown, St Vincent và Grenadines.

AxiTrader được sở hữu 100% bởi AxiCorp Financial Services Pty Ltd, một công ty được thành lập tại Úc (ACN 127 606 348). Các công cụ phái sinh không cần kê đơn là những công cụ phức tạp và có nguy cơ thua lỗ cao hơn đáng kể so với khoản đầu tư ban đầu của bạn một cách nhanh chóng do đòn bẩy. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của các công cụ phái sinh phi tập trung hay không và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận mức độ rủi ro cao đối với vốn của mình hay không. Đầu tư vào các công cụ phái sinh phi tập trung mang lại rủi ro đáng kể và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.

AxiTrader Limited là  thành viên của Ủy ban Tài chính , một tổ chức quốc tế tham gia  giải quyết các tranh chấp trong ngành dịch vụ tài chính trên thị trường Ngoại hối.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com