menu
Hơn 2000 Nhà Đầu Tư Việt Nam Đã Lựa Chọn Giao Dịch Tại Londonex

Hơn 2000 Nhà Đầu Tư Việt Nam Đã Lựa Chọn Giao Dịch Tại Londonex

Thành Trần

Thành Trần
Like
745 View

Londonex gia nhập thị trường Việt Nam với tâm thế vững mạnh sau nhiều năm hoạt động mạnh mẽ ở thị trường nước ngoài. Với uy tín và chất lượng vươn xa tầm thế giới – Londonex đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Để hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này hãy cùng đọc qua bài viết bên dưới!

1. Tìm hiểu chung về sàn Londonex

Nguồn gốc pháp lý uy tín – minh bạch

Hiện nay, Londonex được đăng ký và quản lý và tuân theo Luật của Saint-Vincent và Grenadines. Mọi khiếu nại về pháp lý sẽ được cơ quan trên giải quyết và bảo vệ toàn bộ quyền lợi. Địa chỉ hợp pháp của công ty là Tầng 1, Tòa nhà First St. Vincent Bank Ltd, Phố James, Kingstown, St. Vincent. Đây là một trong những cơ quan giám sát lớn và uy tín nhất tại thị trường Châu Âu. Do đó, mọi hoạt động hoạt động giao dịch của sàn sẽ được giảm sát chặt chẽ, đảm bảo ở mức bình ổn nhất định. Khách hàng giao dịch tại Londonex sẽ được bảo vệ quyền lợi một cách công tâm và an toàn nhất với các gói bảo hiểm phù hợp.

Giao dịch nhanh chóng không có độ trễ

Là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới, để phục vụ hàng triệu khách hàng và hàng ngàn giao dịch cùng lúc, Londonex luôn đảm bảo hệ thống giao dịch nhanh chóng chỉ tính bằng giây. Không những thế, sàn còn ra sức cải tiến về mặt kỹ thuật và công nghệ, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày một tăng cao.

Danh mục đầu tư đa dạng

Đáp ứng nhu cầu đầu tư trên toàn thế giới, sàn Londonex sở hữu đa dạng sản phẩm giao dịch như: Tên sản phẩm,… Chình vì vậy, nhà đầu tư có thể phân chia vốn của mình vào nhiều sản phẩm khác nhau, tăng cơ hội nhân đôi lợi nhuận nhanh chóng trong thời gian ngắn

2. Thành tựu tuyệt vời mà Londonex đạt được

Có thể bạn chưa biết, Londonex chỉ mới vừa mở rộng thị trường đầu tư sang Việt Nam hơn 2 tháng. Tuy nhiên, Londonex đã đạt được những thành tựu cực kỳ ấn tượng:

  • Thuyết phục hơn 2000 nhà đầu tư tham gia giao dịch
  • Hơn 6.000 giao dịch được thực hiện và thành công
  • Thu hút gần 10.000 người tham dự các buổi chia sẻ

Thị trường Việt Nam là một trong những thị trường được đánh giá là khá khó tính, với sự cẩn trọng và xem xét kỹ từng sản phẩm đầu tư. Londonex với sự nỗ lực hết mình và thấu hiểu tâm lý nhà đầu tư Việt nên thành tựu đạt được thực sự đáng nể.

3. Cơ hội phát triển khi đồng hành cùng Londonex 

Đến với Londonex là sàn giao dịch với quy mô toàn thế giới – Là nơi các nhà đầu tư chứng khoán nước ngoài trao gửi niềm tin. Điều mà bạn cần để ý đó không phải là quy mô, sản phẩm giao dịch đa dạng mà là sự tận tâm, bảo vệ quyền lợi của khách hàng trên hết. Dưới sự giám sát của cơ quan tài chính giúp bảo vệ toàn diện gói đầu tư của khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư với số vốn lớn và đang bất an với quyết định của mình.

Ngoài ra, Londonex luôn cố gắng nâng cao dịch vụ khách hàng lên một tầng cáo mới, bám sát tôn chỉ: Tận tâm – Nhiệt tình. Mọi thắc mắc và vấn đề của bạn sẽ được giải đáp 24/5, ở mọi lúc mọi nơi.

4. Sản phẩm giao dịch dành cho bạn – Lodonex

Đa dạng sản phẩm giao dịch là điều mà Londonex luôn hướng tới và đã thực hiện thành công toàn diện sau nhiều năm hoạt động. Việc cải tiến của sàn sẽ giúp gia tăng lượng nhà đầu tư hiệu quả đồng thời giúp cho các nhà đầu tư thỏa sức lựa chọn sản phẩm giao dịch, phân bổ vốn đầu tư hiệu quả.

Nhà đầu tư khi bắt đầu giao dịch sẽ không phải quá lo lắng khi đã có nhiều lựa chọn với 5 danh mục sản phẩm sau: 

  • Forex
  • Chỉ số
  • Cổ phiếu
  • Hàng hóa
  • Tiền điện tử

Sản phẩm giao dịch đa dạng còn giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng sinh lời nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa nhà đầu tư có thể sở hữu những sản phẩm giao dịch của các công ty hàng đầu thế giới với sự phát triển bền vững sẽ giúp dòng tiền của nhà đầu tư phát triển theo.

Kết Luận: Londonex là sàn giao dịch Uy tín – Minh bạch hàng đầu mà nhà đầu tư nên lựa chọn khi quyết định gia nhập thị trường nước ngoài. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được sàn giải đáp 24/5 bất kể giờ nào trong ngày, để mang lại những trải nghiệm dịch vụ trên sàn hoàn hảo nhất!

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: TradeBoxxNet@gmail.com 
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status