menu
Giá Quặng sắt liệu đã tạo đáy ???

Giá Quặng sắt liệu đã tạo đáy ???

Nam Nguyễn

Nam Nguyễn
Like
2335 View

🎯 Quặng Sắt – Cơ hội quay trở lại 🎯

⚡ Ngành công nghiệp này có khả năng đạt được lợi nhuận từ việc ổn định các đợt COVID-19 đang diễn ra cùng với các chương trình tiêm chủng, tạo điều kiện cho các quốc gia tiêu thụ thép chính dần dần trở lại trạng thái bình thường. Ngành công nghiệp thép đã trải qua sự phục hồi nhanh hơn dự kiến do tác động của việc ngừng hoạt động và gián đoạn sản xuất trong bối cảnh bùng phát COVID-19.

⚡ Ngày 15/11, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký thành luật dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1.200 tỷ USD tại Nhà Trắng. Luật cơ sở hạ tầng sẽ bổ sung 550 tỷ USD, trong đó có 450 tỷ USD đã được phê chuẩn trước đó cho việc sửa chữa đường sá, cầu và đường thủy, đảm bảo internet băng thông rộng cho tất cả người dân Mỹ và mở rộng các chương trình năng lượng sạch cũng như các biện pháp ứng phó với biến đổi khí hậu.

⚡ Sản lượng thép hàng tháng của Trung Quốc đã giảm kể từ tháng 7 do ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng năng lượng khiến nước này thiếu hụt nguồn lực sản xuất. Mới đây đã có các thoả thuận mở kho dự trữ để giảm sức nóng của giá Dầu thô và từ đó hỗ trợ cho nền kinh tế chung.

⚡ Theo chu kỳ hàng năm, giá mặt hàng thép thường sẽ tạo đáy vào giai đoạn cuối tháng 11 và bắt đầu sóng tăng mới cho đến giai đoạn tháng 7 năm sau. Đây cũng là nguồn động lực chính cho giá Quặng sắt tăng trưởng khi nhu cầu thép quay trở lại.

[​IMG]

⚡ Biểu đồ (D) cũng cho thấy xu hướng giảm đang chậm lại, giá có dấu hiệu tích luỹ. Các chỉ báo Động lượng cũng cho thấy ở vùng quá bán, có thêm dấu hiệu phân kỳ là cơ sở cho điểm mua đẹp.

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status