Dịch COVID-19 bùng phát, tôi vẫn kiếm được mỏ vàng đầu tiên trong đời!

Dịch COVID-19 bùng phát, tôi vẫn kiếm được mỏ vàng đầu tiên trong đời!

abby
100 View
Like

Kể từ khi COVID-19 bùng phát vào cuối tháng 1, tất cả tầng lớp trong xã hội đã phải chịu rất nhiều tác động và ngành du lịch chắc chắn bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Tôi là một hướng dẫn viên du lịch 6 năm rồi, thời gian qua tôi bắt buộc phải nghỉ việc ở nhà.  Nghĩ tới các khoản chi hàng ngày và  tiền thuê nhà, tôi đã cố gắng tìm một lối đi mới để mưu sinh.

Trong thời gian này, tôi đã bán hàng livestream, dạy học online  và thậm chí cố gắng làm tủ gỗ tại nhà, nhưng thu nhập không đáng kể. Không chỉ lãng phí nhiều thời gian mà còn làm tôi cảm thấy căng thẳng hơn. Trước sức ép của cơm áo gạo tiền, tôi đã rất hoang mang. Tôi thực sự hy vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm kết thúc. Cuộc sống thật khắc nghiệt đối với một người trẻ và một gia đình không có thu nhập.

Khi tôi đang chán nản, tôi đã thấy một tin tức tài chính trên GOOGLE, chứng khoán Mỹ sụt giảm và có 4 cuộc khủng hoảng trong 10 ngày. Các nhà đầu tư bán khống đều vui mừng, tiếp đó USOil sụt giảm, gần như rơi tự do, từ mức $65 rớt thảm hại còn $20, $10, $5, thậm chí xuống mức $0.. Cho đến khi Nhà Trắng thực hiện biện pháp khẩn, nghiêm cấm bán khống! Có thể thấy nhiều các nhà đầu tư bán ra đã kiếm được rất nhiều tiền!

Vậy là tôi bắt đầu điên cuồng đọc thông tin liên quan đến tài chính, cố gắng tìm cơ hội kiếm tiền và tận dụng sự bùng nổ của thị trường. Nắm bắt cơ hội chắc chắn là cách kiếm tiền đàng hoàng và nhanh chóng nhất, khiến tôi vô cùng phấn khích!

Ở đây, tôi xin phép được chia sẻ từng bước trong kế hoạch  kiếm tiền của mình với các bạn. Tôi muốn mọi người biết  ngay cả khi tôi không có kinh nghiệm đầu tư hay kỹ thuật nào, tôi có thể kiếm được tiền từ đầu tư tài chính và tôi chỉ với số vốn 200 đô la, tôi đã kiếm được 1600 đô la,  tôi đã lãi gấp 7 lần, điều đó khiến tôi vô cùng tự tin.

  1. Chọn một sàn đầu tư uy tín:

Tôi đã so sánh 3 sàn giao dịch CFD (chỉ số cổ phiếu, vàng, dầu thô, forex đều là giao dịch CFD/hợp đồng chênh lệch) và cuối cùng sàn FT Markets nổi tiếng thế giới với 15 năm lịch sử hoạt động được tôi chọn mặt gửi vàng. Sau khi tìm hiểu, tôi biết  FT Markets có chứng chỉ của cơ quan ASIC Úc và FSA vô cùng nghiêm ngặt, với hơn 60 sản phẩm tài chính phổ biến trên thế giới, giúp tôi có lựa chọn đa dạng hơn, điều quan trọng nhất là mọi khoản tiền gửi / rút tiền đều có thể hoàn thành nhanh chóng. Tôi đã rút thành công 1100 USD trên sàn này, các giao dịch và tiền của tôi hoàn toàn có có tính bảo mật  caovà thương hiệu này có hàng triệu khách hàng trung thành trên toàn thế giới.

  1. Đăng ký tài khoản và nạp tiền:

FT Markets cung cấp dịch vụ vmở tài khoản miễn phí, không thu bất cứ khoản hoa hồng và phí xử lý nào, đồng thời khách hàng mới còn được hưởng ưu đãi giải thưởng gấp 3 lần. Sau khi mở tài khoản, tôi đã nạp lại 100 đô la và sàn ngay lập tức cho tôi 100 đô la. 200 đô la khác sẽ được hoàn trả lại vào tài khoản của tôi sau mỗi giao dịch. Cuối cùng, 100 đô la của tôi trở thành 400 đô la. Thật bất ngờ làm sao!

  1. Bắt đầu giao dịch kiếm tiền:

Sản phẩm đầu tiên tôi giao dịch là TECH100. Lần đầu tiên tôi thử nó, tôi chỉ sử dụng 0,01 đô la Mỹ bán 0,01 lot. Trong vòng chưa đầy 2 giờ, tôi đã kiếm được 25,67 đô la Mỹ. Sau đó, tôi đã sử dụng 2 đô la Mỹ mua 0,01 lot USDJPY. Tôi đóng vị trí trong 10 phút và kiếm được 5,22 đô la. Đối với mỗi giao dịch tiếp theo, tôi chỉ mua 0,01-0,03 lot (tối thiểu là 2 đô la để giao dịch). Đầu tư của các quỹ nhỏ khiến tôi yên tâm hơn. Nói cho cùng, một người mới như tôi không thể quá tham lam, tôi hài lòng với kết quả này!

  1. Rút tiền lãi:

Tôi đăng ký mở tài khoản vào ngày 13/05. Vào ngày 02/06, tài khoản của tôi đã có $1608,23, vì vậy tôi đã yêu cầu rút $1100 và $ 508,23 còn lại trong tài khoản thì để tiếp tục giao dịch. Sau khi gửi yêu cầu rút tiền chưa đầy 20 phút,  tôi đã nhận được thông báo tiền về, cực kì vui!

Kể từ khi bắt đầu giao dịch trên sàn FT Markets, tôi dành khoảng 20 phút mỗi ngày để tìm hiểu tình hình thị trường. Tham khảo các khuyến nghị đầu tư được các nhà phân tích sàn đưa ra, tôi phải nói rằng các chiến lược giao dịch được các nhà phân tích sàn FT Markets cung cấp mỗi ngày là thực sự chính xác. Không khó cho người mới không có kinh nghiệm đầu tư. Vì vậy, tôi có nhiều thời gian rảnh và có thu nhập nhiều hơn.

Giao dịch CFD bắt đầu rất dễ, chỉ cần phán đoán giao dịch đối với sản phẩm, chọn mua/bán bất cứ lúc nào và bạn có thể đóng vị thế bất cứ lúc nào, điều này làm tăng cơ hội kiếm tiền lên một nửa so với cổ phiếu. Sàn này cũng có đòn bẩy cao lên tới 1:500, cho phép tôi có được lợi nhuận cao với số vốn ít nhất! Tất cả những gì tôi phải làm bây giờ là nắm bắt thị trường tuyệt vời hiện tại và kiếm được nhiều tiền hơn, không chừng với sự phát triển của COVID-19 mua vào sẽ là một lựa chọn không tồi!

Cuối cùng, tôi xin giới thiệu chương trình ưu đãi khách hàng mới nhân kỷ niệm 15 năm FT Markets cho mọi người. Tôi đã cho bạn bè xung quanh tham gia. Độc giả quan tâm có thể mở tài khoản trực tiếp và nhận tối đa 6100 đô la Mỹ trong chương trình này. Hi vọng những người thấy bài viết này cũng có thể kiếm tiền như tôi!

CHIA SẺ:
Trả lời