menu
Các kênh thông tin uy tín về chứng khoán bạn cần biết – Infofinance

Các kênh thông tin uy tín về chứng khoán bạn cần biết – Infofinance

Riley InfoFX

Riley InfoFX
Like
52 View

Xem thêm tại https://kenhngoaihoi.com/cac-kenh-thong-tin-uy-tin-ve-thi-truong-chung-khoan-ban-can-biet/ 

  1. Info Finance – công cụ đánh giá sàn môi giới an toàn

Với mục đích giúp nhà đầu tư có định hướng trong việc lựa chọn sàn. Công cụ tra cứu thông tin sàn – Info Finance chính thức được ra đời. Tất cả các thông tin liên quan đến nhà môi giới như: năm thành lập, địa chỉ cấp phép, đối tác hoạt động,mức độ uy tín, đều được Info Finance cập nhật liên tục và được đánh giá chính xác dựa trên hệ thống các tiêu chuẩn hàng đầu.

Không chỉ là công cụ tra cứu thông tin sàn, Info Finance còn là nơi giải quyết các khiếu nại liên quan đến sàn môi giới kém uy tín nhằm giành lại quyền lợi cho nhà đầu tư. Info Finance còn cam kết công bố thông tin về các sàn môi giới có vấn đề bất cập để nhà đầu tư tránh xa.

Đội ngũ của Info Finance, với hơn 10 năm kinh nghiệm giải quyết rủi ro tài chính đã xây dựng quy trình nhất quán, chặt chẽ, từ khâu tiếp nhận thông tin khiếu nại của nhà đầu tư đến bước cuối cùng là hỗ trợ khách hàng làm đơn khiếu nại đến các cơ quan thẩm quyền.

Website chính thức Info Finance: https://infofinance.com/

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status