menu
⚡️ Đánh Giá Ưu Nhược Điểm của Sàn Lion Brokers

⚡️ Đánh Giá Ưu Nhược Điểm của Sàn Lion Brokers

Quentin Strickland

Quentin Strickland
Like
158 View

Mọi nhà giao dịch đều có những tiêu chí cần được xem xét cẩn thận trước khi đầu tư vào cổ phiếu quốc tế. Vậy sàn Lion Brokers là gì? Đâu là điểm nổi bật để Lion Brokers có thể tự tin đứng trong danh sách tiềm năng của nhiều nhà môi giới? Bài viết sẽ đưa ra đánh giá ưu nhược điểm về sàn Lion Brokers này cho bạn tham khảo nhé. Xem thêm tại https://anhsang.edu.vn/san-lion-brokers-la-gi/

Sàn Lion Brokers là gì?

Lion Brokers – Nhà môi giới chuyên về các giải pháp đầu tư bền vững được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn. Công ty được chính thức thành lập tại Hồng Kông vào năm 2015. Hiện tại, công ty môi giới được đặt tại ba trụ sở tại Hồng Kông, Singapore và Cayman.

Đảm bảo mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Lion Brokers Exchange tự hào được cấp phép bởi hai tổ chức tài chính hàng đầu là MAS (Cơ quan tiền tệ Singapore) và CIMA (Cơ quan tiền tệ quần đảo Cayman).

 

Khi trở thành nhà giao dịch chính thức của Lion Brokers, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ do nhà môi giới cung cấp.

Sàn giao dịch Lion Broker là gì?

Nhờ có nhiều năm hoạt động tích cực và chuyên nghiệp trên thị trường kỹ thuật số, Lion Brokers Exchange vinh dự là một trong những sàn giao dịch được cấp phép:

  • MAS (Monetary Authority of Singapore) – Cơ quan tiền tệ Singapore được ủy quyền là ngân hàng trung ương của Singapore là cơ quan quản lý lĩnh vực tài chính, bao gồm ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán.
  • Giấy phép CIMA (Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman) – Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman thuộc sở hữu của chính phủ và bao gồm một Hội đồng quản trị có các thành viên được đích thân Thống đốc lựa chọn.

Ngoài ra, sàn giao dịch được niêm yết trên sàn giao dịch NASDAQ, còn được gọi là Hệ thống Báo giá Tự động của Hiệp hội Đại lý Chứng khoán Quốc gia.

Đây là sàn giao dịch chứng khoán có trụ sở tại Hoa Kỳ, được biết đến là sàn chứng khoán phi tập trung lớn thứ ba trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường, chỉ đứng sau Sàn giao dịch chứng khoán New York và Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo.

Các sản phẩm đầu tư của sàn Lion Brokers

Chứng khoán

Lion Brokers đã và đang giao dịch hàng trăm cổ phiếu hấp dẫn trên toàn cầu, bao gồm cổ phiếu của nhiều tập đoàn lớn và có tầm ảnh hưởng như Alibaba, Baidu, Amazon, Tesla và Apple.

Lion Brokers mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch thoải mái và thuận tiện nhất, luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu và cam kết về lợi ích.

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status