menu
USD LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG VÒNG HƠN 1 THẬP KỶ

USD LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG VÒNG HƠN 1 THẬP KỶ

News Trading

News Trading
Like
526 View
 


Chỉ số Đôla ICE, theo dõi sức mạnh của đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt, tăng lên 100,57 điểm vào đầu phiên, mức cao nhất kể từ tháng Tư năm 2003.

Chỉ số Đôla của Wall Street Journal, theo dõi USD với một rổ 16 đồng tiền khác, cũng tăng lên 90,90 điểm, mức cao nhất kể từ tháng Hai.

Lợi suất trái phiếu Mỹ tăng đã đẩy đồng USD lên cao so với các đồng tiền khác như euro, vốn có lợi suất gần với mức thấp lịch sử.

Chốt phiên, euro đã giảm 0,4% xuống còn 1,0681 USD/EUR, mức thấp nhất kể từ tháng 12/2015.

Giới đầu tư tin rằng, việc Đảng Cộng hòa kiểm soát Hạ viện lẫn Thượng viện sẽ giúp tân Tổng thống Donald Trump đưa ra các chính sách kích thích nền kinh tế Mỹ, từ đó thúc đẩy giá trị của đồng bạc xanh.

Sự biến động của lợi suất trái phiếu Mỹ đã khiến dòng tiền bị hút ra khỏi các thị trường mới nổi, chảy vào trái phiếu chính phủ. Đồng tiền của nhiều thị trường mới nổi cũng khá biến động, trước lo ngại những chính sách bảo hộ của ông Trump có thể làm tổn thương nền kinh tế của những nước phụ thuộc vào xuất khẩu sang Mỹ.

ForexProCenter.com
Nguồn Market Watch

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status