menu
Trump đang tính tới chuyện giảm thuế thu nhập

Trump đang tính tới chuyện giảm thuế thu nhập

Happy Trade

Happy Trade
Like
507 View

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 20/8 tuyên bố chính quyền của ông đang tìm cách cắt giảm thuế đánh trên lương bổng và lợi tức từ việc bán tài sản như cổ phiếu, nhưng ông không nói tới chuyện sẽ hành động ngay.

Ông Trump nói: “Tôi lâu nay đã nghĩ tới chuyện thuế lương bổng.”

Tờ Washington Post tường thuật rằng chính quyền Trump đang cân nhắc giảm thuế lương tạm thời để thúc đẩy nền kinh tế Mỹ đang có dấu hiệu trì trệ trong tương lai gần.

Hàng triệu người lao động Mỹ trả thuế lương dựa trên thu nhập và tiền thuế này được dùng để tài trợ cho chương trình bảo hiểm sức khỏe Medicare cho người cao niên và cho chương trình An sinh Xã hội để sau này được chi trả thu nhập khi về hưu.

Tổng thống Trump nói nước Mỹ còn lâu lắm mới rơi vào tình trạng suy thoái và rằng Tòa Bạch Ốc đã nghĩ tới chuyện giảm thuế lâu nay.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh ông không nói tới chuyện làm gì ngay lúc này, nhưng chuyện giảm thuế là điều ông chắc chắn đang nghĩ tới.

Nguồn : Reuters

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status