menu
Thông báo Bầu sô chính thức của  WelTrinh khu vực HCM

Thông báo Bầu sô chính thức của WelTrinh khu vực HCM

News Trading

News Trading
Like
452 View

WelTrinh ( nhãn hàng chế của Weltrade dành cho AE Trader Việt) thông báo về việc đặt các IB tin cậy thường trực văn phòng khu vực HCM để phục vụ thảo luận với các đối tác. Hiện nay AE đên với Trinh sẽ được tiếp đón bởi các IB tin cậy sau:

1- Nguyễn Phước Hải. Nick Online: Kẽm Vui Vẻ. Trader lâu năm.
2- Vũ Đức Hải. Trader lâu năm.
3- Bùi Đăng Khoa. Chuyên gia Ngân hàng- Tài chính lâu năm.


Về đặc điểm năng lực của các IB thường trực: Các IB được lựa chọn đều là những cá nhân Uy tín. Họ từng giao dịch qua nhiều năm với nhiều Broker. Các IB này trước hết chính họ sử dụng và nắm rõ sản phẩm dịch vụ của Weltrade. Đối với các đối tác mới đến tìm hiểu WELTRADE các IB này sẽ nói đúng sự thật về những gì chính họ trải nghiệm.

Về nguyên tắc tiếp xúc gặp gỡ đối tác: Các IB thường trực sẽ tìm lọc các thông tin từ trang chủ WELTRADE.COM để cung cấp chính xác cho đối tác. Mọi thông tin lấy trang chủ weltrade.com làm tiêu chuẩn. Trang web tham khảo cho tiếng Việt : Weltrade.vn, FxPC.

Về nguyên tắc phân phối đối tác đến cho các IB thường trực: Weltrade tiếng Việt sẽ chọn ngẫu nhiên IB thường trực cho đối tác hẹn gặp hoặc Đối tác có thể chỉ định người mà đối tác muốn.

Về việc phân phối đối tác mới cho các IB tự do khác. Hiện Weltrade tiếng Việt sẽ chính thức công bố 3 IB ở trên. Các IB tự do mới có nhu cầu tiếp nhận khách hàng vãng lai khu vực phái Nam bắt buộc thông qua 1 trong3 IB trên- Đây là nguyên tắc đãi ngộ công bằng của Weltrade. Chúng tôi hạn chế tối đa hành vi cắt cầu không minh bạch.

Kính chúc toàn thể đối tác Weltrade và 3 IB thường trực khu vực HCM làm việc tốt!

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status