menu
Lấy ngay 10-50$ từ Broker rồi giao dịch FOMC tính sau

Lấy ngay 10-50$ từ Broker rồi giao dịch FOMC tính sau

News Trading

News Trading
Like
477 View
 

Sắp FMOC và căng thẳng Mỹ -Triều, dự là có biến mạnh. AE có thể lấy tạm 10$- 50$ từ Weltrade rồi tính tiếp. 50$ này sẽ được add vào tài khoản cent để có 5000 Cent. Tài khoản 5000 phục vụ cho AE học tập, thử nghiệp chiến lược, test Robot, GD win lấy lời luôn cũng được, test sàn, … vân vân…. Nói chung có 5000 anh em thích làm gì thì làm ngoại trừ gian lận. AE sẽ được rút phần lời mà không ràng buộc gì về số lot hay số lệnh.
Ngay sau đây là hướng dẫn thực hiện 3 bước đơn giản làm xong nhận luôn 50$:
 1. Bạn vui lòng: 
Mở tài khoản Weltrade và xác minh đầy đủ theo hướng dẫn. Lưu ý: tham khảo hợp đồng khách hàng đầy đủ.
 2. Gửi cho WELTRADE: ID, Email và SĐT của bạn qua Tin nhắn trên Fanpage hoặc Livechat trên trang chủ, bạn chắc chắn nhận được 10$.
 3. Để nâng cấp lên phần quà 50$ bạn nộp mới tối thiểu 200$. Hướng dẫn nộp rút nhanh trong 5 phút.
Hãy Like Fanpage để cập nhật cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Hãy share bài viết này để cộng đồng cùng nhận được. 


WELTRADE sẽ tặng 50$. Mã voucher sẽ gửi cho bạn qua email. Cách nhập mã Voucher: Qũy—> Nạp tiền—> Weltrade Voucher—> Chọn tài khoản Micro—> Nhập mã. Chúc AE giao dịch tốt.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status