menu
GIÁ XUỐNG EURUSD: Phe Mua nên bắt đầu cẩn trọng!

GIÁ XUỐNG EURUSD: Phe Mua nên bắt đầu cẩn trọng!

News Trading

News Trading
Like
666 View

Sự hồi phục trong ngắn hạn của EUR thời gian gần đây trên cơ sở đồng bạc xanh suy yếu mạnh vẻ như đang bắt đầu đi đến hồi kết chặng đường.
Ở góc độ kĩ thuật ngắn hạn, EURUSD thoạt nhìn đã break hẳn các downtrend được tạo thành nhưng quan sát kĩ hơn EUR thể hiện đang dần đi vào hồi kết của một xu hướng tăng trưởng và vùng mục tiêu sẽ hướng về kháng cự trên quanh 1.115-1.1160x. Đây là chặng cuối của nhịp tăng trưởng cũng như là vùng supplyzone nên khả năng cao dù muốn tăng tiếp hoặc giảm ngược trở lại, EUR vẫn điều chỉnh mạnh tại vùng này. Ở thì hiện tại, EURUSD vẫn mon men theo trendline H1 này để tiếp tục tăng trưởng trước khi xuất hiện điều chỉnh.

Chiến lược giao dịch EURUSD hiện tại sẽ Sell quanh 1.11550-1.1160 với Stoploss nếu giá vượt quá vùng 1.1180x và TP lần lượt tại 1.1110 – 1.1080 – 1.10550. Khuyến nghị không nên Buy ngang lưng ở lúc này. Bình tĩnh chờ đợi và ưu tiên Sell vẫn là một chiến lược tối ưu.

Điểm qua đôi nét về EUR hiện tại,
Về lí thuyết, USD còn giảm thì EURUSD sẽ vẫn còn tăng trưởng tiếp diễn, nhưng suy cho cùng nội bộ chính trị tổng thể khối Eurozone hiện thời vẫn còn ngổn ngang những bất ổn.
Đầu tiên là EU tiếp tục kiên định với thái độ không nhượng bộ về câu chuyện Biên giới Ailen trong công cuộc đàm phán với Anh khiến Brexit cứng tiếp tục leo thang. Bên cạnh đó, tuyên bố gần đây của Bộ trưởng Brexit Anh Stephen Barkley: Nếu phía EU không từ bỏ thái độ phản đối của mình và nối lại đàm phán với Anh thì “Brexit cứng” sắp trở thành sự thật.
Rõ ràng đây là một áp lực vô cùng lớn đe dọa lên EUR lẫn GBP. USD yếu, nhưng là vì dòng tiền được rút ra khỏi USD để đổ về các tài sản trú ẩn an toàn vì lo ngại rủi ro chứ không phải là đổ về các cặp tiền chính khác.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com