menu
CUỘC THI DEMO NHẬN THƯỞNG TIỀN THẬT WELTRADE.VN

CUỘC THI DEMO NHẬN THƯỞNG TIỀN THẬT WELTRADE.VN

News Trading

News Trading
Like
1164 View

Các quy tắc của cuộc thi Hotline: (+84) 0886 864 555

Weltrade mời tham dự vào cuộc thi của các nhà giao dịch, theo trình tự và các điều kiện được mô tả tại tài liệu này ( tiếp theo – “Các quy tắc”). Việc đăng kí vào cuộc thi chứng tỏ rằng Bạn đã đồng ý với các Quy tắc.

1. Các quy định chung.

1.1. Tham dự vào cuộc thi hoàn toàn miễn phí.

1.2. Tất cả mọi người đều có thể tham gia vào cuộc thi , không phân biệt quốc tịch, giới tính , dân tộc. Không cho các nhân viên của Công ty tham gia vào cuộc thi, cũng như các thành viên trong gia đình và người thân của họ.

1.3. Đăng kí tham dự vào cuộc thi từ 20.03.2017 по 16.04.2017, giai đoạn diễn ra cuộc thi 10.04.2017 đến hết ngày 21.04.2017,ngày công bố người thắng cuộc 27.04.2017. Xếp hạng hiện tại của người tham dự được công bố tại trang web chính thức của cuộc thi.

1.4. Cuộc thi là tranh đua của các nhà giao dịch. Vì thể không được sử dụng các chiến thuật tự động, không được thực hiện bởi người (nhà giao dịch) để đưa ra quyết định trên cở sở của tình hình thị trường hiện tại.

2. Quỹ giải thưởng.

2.1. Quỹ giải thưởng của cuộc thi $5000.

2.2. Quỹ giải thưởng được hội đồng cuộc thi phân bố giữa các người trúng thưởng, phù hợp với vị trí mà người tham gia tại thời điểm kết thúc. Bảng xếp hạng được xếp tự động trong thời gian thực trên cơ sở so sánh những giá trị số dư hiện tại của các Thành viên cuộc thi.

Những người tham gia xếp hạng từ 1 đến 5, nhận được tài khoản giao dịch thực Premium, còn xếp hạng từ 6 đến 50 – tài khoản Micro trên số tiền chỉ định: 
 

Vị trí

Giải thưởng

Từ

đến

1

1

1000

2

2

700

3

3

500

4

4

250

5

5

225

6

6

175

7

7

150

8

8

125

9

9

100

10

10

75

11

20

65

21

30

45

31

40

35

41

50

25

2.3. Tiền giải thưởng là bonus. Chúng có thể sử dụng để giao dịch và không thể rút. Những lợi nhuận nhận được từ tiền giải thưởng có thể được rút vào bất kì thời gian nào không giới hạn.

3. Đăng kí.

3.1. Khi đăng kí các Thành viên cần cung cấp những thông tin của mình. Tất cả các Thành viên đồng ý sẽ công bố số tài khoản của mình trên trang web Weltrade và lịch sử của nó, họ và tên, quốc gia và thành phố sinh sống.

3.2. Khi đăng kí xong, các Thành viên sẽ mở Tài khoản cuộc thi ( đính vào đó mã số – login và mật khẩu). Những thông tin nhận được sẽ được sử dụng để tham dự vào cuộc thi và giao dịch ảo với sự trợ giúp của máy giao dịch «MT 4 từ WELTRADE».
Máy giao dịch trước tiên cần phải tải và cài đặt lên máy tính của mình. Quá trình cài đặt và thiết lập hoàn toàn giống với giành cho cuộc thi, giành cho tài khoản demo và tài khoản thực. Trong trường hợp sử dụng máy giao dịch của công ty khác (trên cơ sở MetaTrader 4), cần chỉ ra trong thiết lập từ trang chủ giao dịch của chúng tôi:dc1.demo.weltrade.com:443 hoặc dc2.demo.weltrade.com:443.

3.3. Giá trị ban đầu của tài khoản và đòn bẩy tín dụng giành cho người tham dự là như nhau:

  • tài khoản – 10 000 Quỹ giải thưởng;
  • đòn bẩy tín dụng – 1:100.

3.4. Các thành viên cần mở không nhiều hơn 1 tài khoản cuộc thi. Khi phát hiện các tài khoản bị trùng lặp hoặc điều khiển nhiều tài khoản (ví dụ, khi làm việc với 2 hoặc nhiều hơn các tài khoản giao dịch từ một địa chỉ IP). Thành viên có thể bị đình chỉ trong thời gian diễn ra cuộc thi và sau khi nó kết thúc.

4. Các điều khoản bổ sung.

4.1. Trong thời gian diễn ra cuộc thi số lượng giao dịch đầy đủ mà Thành viên thực hiện phải nhiều hơn 5.

4.2. Các quy tắc thực hiện giao dịch trên tài khoản cuộc ty hoàn toàn giống với các quy tắc được mô tả tại phần 4. Offer giành cho các tài khoản giao dịch thực.

4.3. Khi kết thúc cuộc thi tất cả các vị trí mở buộc phải đóng lại, và những giá trị lợi nhuận/thua lỗ hiện tại cũng theo đó phản ánh vào tài khoản.

4.4. Đòn bẩy tín dụng không thay đổi.

4.5. Các thao tác giao dịch trên tài khoản cuộc thi trong thời gian diễn ra cuộc thi được tiến hành chỉ sử dụng cặp tiền tệ. Những công cụ khác trên tài khoản cuộc thi không khả dụng. Hạn chế này chỉ có tác dụng trên tài khoản cuộc thi và chỉ trong thời gian diễn ra cuộc thi này.

5. Tiến hành và đánh giá cuộc thi.

5.1. Trọng tài của cuộc thi là hội đồng thi của Weltrade. Những quyết định mà hội đồng đưa ra là cuối cùng và không có kháng cáo.

5.2. Các thành viên vi phạm Quy tắc này, sẽ bị loại khỏi cuộc thi này. Việc đình chỉ Thành viên trong cuộc thi này không tước đi quyền tham dự của người đó vào các cuộc thi giành cho nhà giao dịch tiếp theo.

5.3. Tất cả các kiến nghị, đề xuất và câu hỏi của các Thành viên trong thời kì đăng kí, trong quá trình diễn ra cuộc thi, cũng như trong quá trình tổng hợp kết quả, cần được gửi theo mẫu trợ giúp (phần “trợ giúp“) sau khi đăng nhập vào trang cá nhân của nhà giao dịch và cần gửi tới hội đồng cuộc thi.

Tất cả các kiến nghị, câu hỏi và các đề xuất có liên quan đến cuộc thi, được cung cấp bằng các hình thức khác và gửi đến các phòng ban khác của công ty sẽ không được xem xét.

5.4. Không xem xét tiếp nhận các kiến nghị từ các thành viên:

  • có liên quan đến việc bị cấm thực hiện các thao tác trên tài khoản cuộc thi, dẫn đến chất lượng liên lạc tồi từ hướng Thành viên cuộc thi, cũng như từ hướng một trong các nhà cung cấp của Weltrade;
  • có liên quan đến mức định giá trong máy giao dịch “MT 4 từ WELTRADE”, trừ các trường hợp lỗi rõ ràng.

5.5. Nhà điều hành Weltrade có quyền tạm dừng hoặc dừng hẳn cuộc thi trong trường hợp sảy ra các vấn đề kĩ thuật của nhà cung cấp, cung cấp các thiết bị cho công ty, hoặc do các trường hợp khẩn cấp , sảy ra sau khi cuộc thi bắt đầu mà nhà điều hành của công ty không nhận ra trước hoặc không ngăn chặn được bằng cách thông thường.

5.6. Nhà điều hành Weltrade có quyền đưa ra các thay đổi của Những quy tắc này, Công ty sẽ sớm thông báo điều này cho các Thành viên của cuộc thi.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status