Các mẫu iPhone mới sẽ vẫn được ra mắt vào tháng 9 dù bị ảnh hưởng bởi coronavirus?

Các mẫu iPhone mới sẽ vẫn được ra mắt vào tháng 9 dù bị ảnh hưởng bởi coronavirus?

Happy Trade
273 View
Like

Theo báo cáo từ nhà phân tích Jeff Pu, iPhone 12 có thể vẫn sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay, bất chấp Covid-19 đang ảnh hưởng khá nhiều đến quy trình sản xuất máy. Báo cáo ghi rằng: Hai mẫu máy có kích thước 5.4 inch và 6.1 inch sẽ sẵn sàng bán ra trong tháng 9, model 6.7 inch sẽ bán ra vào tháng 10. Thông thường trong quy trình phát triển iPhone, Apple sẽ hoàn thiện thiết kế và các đặc tính kĩ thuật của máy vào khoảng tháng 11, 12, sau đó sản xuất dần vào tháng 4 và hoàn thiện vào tháng 5. Việc bùng phát dịch có thể làm chậm quy trình phát triển iPhone 12 đi hai tuần.

Về phần iPhone 9, tên gọi khác của iPhone SE mới. Nhiều thông tin đã cho rằng chiếc máy này sẽ được ra mắt vào tháng 3, giống như hồi iPhone SE ra mắt năm 2016, nhưng đã bị thay đổi lịch do đại dịch. Được biết iPhone 9 đã gần như hoàn thiện và chỉ đợi thời gian ra mắt, có thể là vào tuần sau, trong tháng 4 này. Dĩ nhiên các thông tin này chỉ dựa vào phân tích, cần phải đợi thông tin chính thức của Apple xem như thế nào.

Không rõ liệu việc vẫn ra mắt iPhone đúng lịch có phải là quyết định khôn ngoan của Apple không, khi mà hiện tại mọi người có vẻ sẽ khá dè xẻng khi chi tiêu và không có nhiều động lực để mua các đồ điện tử xa xỉ mới.

Theo BGR
Subscribe
Notify of
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Phung Khang
Phung Khang
10 months ago

iphone 12 năm nay rất đẹp và mạnh mẽ