menu
Yên tăng giá khi tâm lý các nhà đầu tư vẫn căng thẳng

Yên tăng giá khi tâm lý các nhà đầu tư vẫn căng thẳng

Happy Trade

Happy Trade
Like
464 View

Đồng Yên tăng trong phiên giao dịch hôm nay khi những lo ngại về suy thoái kinh tế do cuộc chiến thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc đang leo thang và viễn cảnh u ám về việc Brexit diễn ra mà không có thỏa thuận kèm theo đã khiến các nhà đầu tư đổ xô sang các tài sản được coi là ít rủi ro hơn.

Đồng USD giảm 0,17% xuống 105,90 Yên vào lúc 03:01 AM ET (07:01 GMT).

Đồng Yên Nhật cũng tăng so với đô la Úc và đô la New Zealand, đã chạm mức thấp trong bốn năm khi tâm lý kinh doanh suy giảm.

Qua đêm, cuộc khảo sát được tâm lý kinh doanh của Ngân hàng ANZ cho thấy sự suy giảm sâu sắc cả về hoạt động và niềm tin, chứng tỏ việc cắt giảm lãi suất mạnh mẽ vẫn chưa tạo được bất kỳ lực kéo nào.

Chỉ số đô la Mỹ, theo dõi đồng bạc xanh so với một rổ các loại tiền tệ khác, đã ở mức 98,12.

Vòng tăng thuế mới nhất trong chiến tranh thương mại có hiệu lực vào Chủ nhật, với việc Washington sẽ áp thuế thêm 5% với 300 tỷ USD hàng nhập khẩu của Trung Quốc, quyết định này được Tổng thống Donald Trump công bố trên Twitter tuần trước.

Hôm thứ Tư, các nhà bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ đã cảnh báo về sự tăng giá và dẫn đến việc mất việc làm như một hệ quả.

Các nhà đầu tư cũng đang theo dõi đường cong lãi suất trái phiếu kho bạc của Hoa Kỳ, trong đó lợi suất trái phiếu dài hạn thấp hơn so lợi suất ngắn hạn, thường được coi là dấu hiệu của suy thoái kinh tế trong tương lai.

Đồng bảng Anh đang giữ ổn định ở mức 1,2206, do cuộc khủng hoảng chính trị nghiêm trọng nhất ở Anh trong nhiều thập kỷ trở nên sâu sắc sau khi Thủ tướng Boris Johnson quyết định đình chỉ quốc hội Anh trong hơn một tháng trước thời hạn Brexit.

Động thái này sẽ hạn chế thời gian phe đối lập tác động lên tiến trình Brexit nhưng cũng làm tăng cơ hội rằng ông Johnson có thể phải đối mặt với một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với chính phủ của mình và cũng có thể là một cuộc bầu cử.

“Từ quan điểm kinh tế, tích cực theo đuổi Brexit không kèm theo thỏa thuận thông qua đình chỉ quốc hội là tương đương với việc tích cực theo đuổi suy thoái kinh tế”, theo Seema Shah, Chiến lược gia trưởng, Principal Global Investors tại London.

Những lo ngại về Brexit đã gây thiệt hại cho châu Âu, với sự sụt giảm xuất khẩu gần đây ở Đức chủ yếu do doanh số bán hàng sang Anh giảm hơn là do chiến tranh thương mại lan rộng.

Đồng Euro ổn định so với đồng USD, ở mức 1,1081 và cao hơn so với đồng bảng Anh, ở mức 0,9079.

– Tổng hợp từ Reuters

Subscribe
Notify of
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Trader Vui ve
Trader Vui ve
3 years ago

NIce try

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status