menu
Bài 1: Pin bar là gì

Bài 1: Pin bar là gì

News Trading

News Trading
Like
1545 View

Hãy làm quen với các đặc tính của pin bar. Điều này giúp bạn xác định chính xác pin bar trên.

giaodichvoipinbar11. ​

Bên trên là hình mô tả 1 pin bar giảm giá và 1 pin bar tăng giá. Một pin bar gồm đuôi (tail), thân (body) và mũi (nose).

Đuôi pin bar còn được gọi là bấc (wick) hay bóng (shadow). Đuôi của pin bar phải dài ít nhất bằng 2/3 chiều dài của nó. Càng dài càng tốt nhưng phải ít nhất là 2/3 chiều dài cả nến. Trên hình, đuôi dài khoảng ¾ nến nên thỏa mãn yêu cầu.

Thân của pin bar cũng rất quan trọng bởi vì nó cho biết giá mở và đóng. Hai giá này nên gần nhau, càng gần càng tốt. Thân pin bar nên nằm gần đoạn cuối của nến (nhìn hình trên).

Cuối cùng nhưng không kém quan trọng là mũi của pin bar. Tuy không bằng đuôi và thân nhưng mũi chỉ quan trọng khi nó nhỏ so với 2 phần còn lại. Bởi vì nếu đuôi ít nhất bằng 2/3 và thân nhỏ nên mũi phải rất nhỏ. Một pin bar không nhất thiết phải có mũi. Đôi khi pin bar không có mũi vì nó mở và đóng ngay tại điểm cuối của nến. Tóm lại mũi càng nhỏ càng tốt.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status