menu
Bài 0 Mở đầu: Cách xác định các vùng giá quan trọng

Bài 0 Mở đầu: Cách xác định các vùng giá quan trọng

News Trading

News Trading
Like
2925 View

Việc xác định các mức giá quan trọng (key level) làm cho việc trade pin bar trở nên uy lực hơn. Các pin bar cho chúng ta biết các mức giá nào đủ mạnh để trade.

Một số cách để tìm điểm “nhạy cảm” với giá, nơi mà giá có thể nhận được hỗ trợ hoặc kháng cự.

  • Đỉnh trước đáy trước
  • Vùng hỗ trợ chuyển thành kháng cư, vùng kháng cự chuyển thành hỗ trợ
  • Đường xu hướng – trendline
  • Vùng số tròn
  • Vùng giá nhảy gap

Tham khảo lại bài viết Những loại Hỗ trợ và Kháng cự cơ bản trong trading để hiểu chi tiết các yếu tố này

Cách tốt nhất để xác định các vùng giá này là dùng swing high (đỉnh trước) và swing low (đáy trước) trước trên chart daily D1.

Hy vọng các bạn đã hiểu hơn về cách xác định các vùng giá quan trọng. Điều này là nên làm trước khi bắt đầu phân tích bất kỳ cặp tiền nào bạn định trade.

Hãy nhớ rằng mỗi pin bar chỉ có tác dụng ngay tại vị trí mà nó xuất hiện. Nói cách khác, bạn chỉ nên trade pin bar tại những vùng giá quan trọng.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status